dịch vụ visa trung quốc

Visa không định cư dùng cho các đối tượng nhập cảnh Hoa Kỳ với các mục đích lưu trú tạm thời, ngắn và sẽ rời khỏi Hòa Kỳ sau khi kết thúc chuyến đi. Các loại visa - thị thực không định cư cơ bản sau

Loại visa

Diện

Thông tin chi tiết

A1

Ngoại giao, công vụ

 

Người đứng đầu nhà nước và chính phủ.

A1/A2

Ngoại giao, công vụ

 

Các nhà ngoại giao hoặc quan chức chính phủ. Đại diện cho chính phủ và sẽ tham gia vào các hoạt động của chính phủ đó (không vì mục đích du lịch).

A1/A2

Ngoại giao, công vụ

 

Thân nhân trực tiếp của người mang visa A1/A2, sống cùng với người mang loại visa A1/A2.

B1/B2

Ngoại giao, công vụ

 

Nhà ngoại giao hoặc quan chức địa phương. Các quan chức đại diện cho tỉnh, thành phố hoặc đảng, tổ chức chính trị.

B1/B2

Ngoại giao, công vụ

 

Quan chức chính phủ đi với mục đích du lịch (trừ người đứng đầu nhà nước hoặc chính phủ)

B1/B2

Ngoại giao, công vụ

 

Cán bộ viện, giảng viên đại học, bác sĩ bệnh viện và thành viên của các tổ chức xã hội/đoàn thể không được coi là trực tiếp tham gia vào các hoạt động mang tính chất chính phủ theo tiêu chuẩn của Hoa Kỳ

B1

Công tác, kinh doanh

Doanh nhân, người làm kinh doanh, đàm phán với đối tác kinh doanh, gặp gỡ đối tác, thương thảo hợp đồng, mua hàng hoá hoặc nguyên vật liệu, tham gia các cuộc hội thảo, hội nghị, các khoá đào tạo nghiệp vụ hoặc những cuộc gặp gỡ thay mặt cho công ty của mình tại nước ngoài.

B2

Du lịch, thăm thân nhân

Người đi du lịch, thăm bạn bè/người than, tham gia các cuộc hội nghị, hội thảo hoặc hội nghị của các tổ chức tôn giáo hoặc xã hội, tham dự các sự kiện âm nhạc, thể thao hoặc các sự kiện tương tự mang tính nghiệp dư.

B2

Chữa bệnh, y tế

Người đi chữa bệnh, nhận tạng để cấy ghép hoặc các mục đích y tế khác như: hiến tạng..

G1

Tổ chức quốc tế

 

Đại diện cho tổ chức quốc tế và được cử đi công tác nhiệm kỳ dài hạn

G2

Tổ chức quốc tế

 

Đại diện cho chính phủ và được cử đi công tác ngắn hạn.

G3

Tổ chức quốc tế

 

Đi công tác đại diện cho chính phủ (là chính phủ mà không được Hoa Kỳ công nhận chính thức).

G4

Tổ chức quốc tế

 

Nhân viên được bổ nhiệm đến công tác tại các tổ chức quốc tế ở Hoa Kỳ bao gồm cả Liên hợp quốc.

G1-g4

Tổ chức quốc tế

 

Thân nhân trực tiếp của người mang visa G1-G4, sống cùng với người mang loại visa G1-G4.

A3/G5

Tổ chức quốc tế

 

Người giúp việc riêng, đi cùng hoặc dự định sẽ sống cùng người mang visa loại A hoặc G.

E

Công tác, kinh doanh

Thương nhân, nhà đầu tư.

F1

Du học, đào tạo, học nghề

 

Du học sinh, sinh viên không định cư, du học trên 1 năm, ở các trường tư ở các cấp: đại học, cao đẳng, trung học phổ thông..vv

F2

Du học, đào tạo, học nghề

 

Thân nhân hoặc người phụ thuộc (vợ/chồng hoặc con dưới 21 tuổi), sống cùng với người mang visa F1.

F3

Du học, đào tạo, học nghề

 

Du học sinh, sinh viên là công dân những nước láng giềnh trực tiếp

J1

Du học, đào tạo, học nghề theo diện trao đổi khách

 

Những người đến Hoa Kỳ tham gia vào những chương trình có sự bảo trợ của các tổ chức giáo dục hoặc phi chính phủ đã được chính phủ Hoa Kỳ chấp nhận.

Những chương trình này bao gồm sinh viên đi học cao học, sinh viên y khoa đến Hoa Kỳ với tư cách thường trú dân hoặc bác sỹ thực tập nội trú, học giả người nước ngoài được các trường đại học bảo trợ với tư cách là giảng viên tạm thời hoặc một số thực tập sinh.

Ngoài ra còn có một số chương trình trao đổi khách dành cho những người trẻ tuổi, bao gồm những chương trình lao động hè, chương trình thực tập dành cho các sinh viên đại học và chương trình trông trẻ tại gia.

M1

Du học, đào tạo, học nghề

 

Sinh viên học nghề, dự định theo học một khoá đào tạo nghề hoặc theo học tại các cơ sở đào tạo khác.

M2

Du học, đào tạo, học nghề

 

Người phụ thuộc (vợ/chồng hoặc con dưới 21 tuổi), sẽ sống cùng với đương đơn chính mang visa M1.

H

Làm việc, lao động ngắn hạn

Người lao động ngắn hạn có nghiệp vụ hoặc tay nghề cao, hoặc đảm nhiệm một vị trí do thiếu nhân công Hoa Kỳ, hoặc để được đào tạo từ phía người tuyển dụng.

L1

Làm việc, lao động ngắn hạn

Visa làm việc cho văn phòng đại diện của công ty ở Hoa Kỳ – visa này cho phép các công ty đa quốc gia có văn phòng ở một số nước và cử đại diện của mình sang làm việc tại văn phòng của mình ở Hoa Kỳ.

I

Phóng viên, báo chí

Dành cho "đại diện thường trú của báo chí nước ngoài" bao gồm cả báo viết, đài, phim và cả công nghiệp in ấn, những người mà hoạt động của họ cơ bản là hoạt động báo chí nước ngoài như các phóng viên, đoàn làm phim, nhà biên tập và những người làm các công việc tương tự.

O

Làm việc, lao động ngắn hạn

Ngoại kiều có khả năng đặc biệt.

P

Làm việc, lao động ngắn hạn

Vận động viên, họa sĩ, nghệ sĩ, giới giải trí.

Q

Làm việc, lao động ngắn hạn

Trao đổi văn hóa quốc tế.

R

Du lịch, thăm than nhân

Các nhà tu hành.

 

Từ Khóa

Đã xem: 1295
 Newer News
▪  Những điều cơ bản cần biết về xin visa Mỹ  (17/03/2014)
▪  Quy định về việc làm thêm tại các nền giáo dục hàng đầu thế giới  (17/03/2014)
▪  Phỏng vấn xin visa đi Mỹ dễ như ăn kẹo  (17/03/2014)
▪  11 tips hữu ích để đậu phỏng vấn xin visa du học Mỹ  (01/04/2014)
▪  Liệu giấc mơ Mỹ có phải chỉ là chiếc thẻ xanh?  (01/04/2014)
▪  Những câu hỏi thường gặp phỏng vấn xin visa du học Mỹ  (01/04/2014)
▪  Các loại visa nhập cảnh Việt Nam cho người nước ngoài  (02/04/2014)
▪  Những nét đặc trưng không ở đâu có ngoài Nhật Bản  (03/04/2014)
▪  Sống và học tập, làm việc như thế nào tại Nhật Bản?  (03/04/2014)
▪  Shock văn hóa và những điều cần bàn khi du học Nhật Bản  (03/04/2014)
 Older News
▪  Thị thực nhập cảnh Việt Nam  (30/05/2013)
▪  Thủ tục hải quan tại Việt Nam  (30/05/2013)
▪  Visa ngắn hạn và visa dài hạn khác nhau như thế nào?  (15/03/2014)
▪  Làm thế nào để xin visa du học thành công?  (15/03/2014)
▪  Visa - Thị thực là gì?  (10/03/2014)
▪  Visa và hộ chiếu khác nhau như thế nào?  (10/03/2014)
0
CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI & DU LỊCH Kim Dai Duong
Địa chỉ: Số 1A ngõ Tức Mạc, Trần Hưng Đạo, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.
Điện thoại: (04 ) 37476162 / Hotline: 090.170.6789 / Fax: (04) 37476163
Website: www.kimdaiduong.com.vn / E-mail: infokimdaiduong@gmail.com
Xin lưu ý đây không phải là trang Website của Đại sứ quán/ Lãnh sự quán. Đây là trang Website dịch vụ tư vấn, hỗ trợ xin Visa của Công ty Kim Đại Dương. Bạn có thể nộp đơn trực tiếp tại Đại sứ quán/ Lãnh sự quán. Chúng tôi không có liên kết với Chính phủ nước đó. Chi phí trực tiếp từ các Đại sứ quán/ Lãnh sự quán thấp hơn so với làm dịch vụ tư vấn tại Kim Đại Dương, để biết phí nhà nước xin vui lòng liên hệ với ĐSQ/ Lãnh sự quán. Tuy nhiên khi sử dụng dịch vụ tư vấn của Kim Đại Dương sẽ giúp khách hàng hỗ trợ 24/24 các vấn đề Đại sứ quán/ Lãnh sự quán không trực tiếp hướng dẫn, ngoài ra hỗ trợ khai form, điền mẫu đơn online, tư vấn cách soạn hồ sơ, sắp xếp hồ sơ cho hợp lý, có nhân viên giao nhận gửi hồ sơ trực tiếp tại nhà của khách hàng
Những điều cần biết về xin visa không định cư ở Mỹ | Dịch vụ xin visa uy tín Kim Đại Dương VISA - ĐT: 090.170.6789 Dịch vụ Visa Nhanh Rẻ,Thẻ tạm trú, Hotline: 090.170.6789 Những điều cần biết về xin visa không định cư ở Mỹ | Dịch vụ xin visa uy tín Kim Đại Dương VISA - ĐT: 090.170.6789 Dịch vụ Visa Nhanh Rẻ,Thẻ tạm trú, Hotline: 090.170.6789
11/12 129 bài đánh giá
ẩn