dịch vụ visa trung quốc

http://kimdaiduong.com.vn/  giới thiệu đến bạn tất tần tật kinh nghiệm xin visa du lịch Hong Kong, cẩm nang hữu ích dưới đây sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc làm thủ tục nhập cảnh vào quốc gia này.

Tất tần tật kinh nghiệm xin visa du lịch Hong Kong

Hong Kong là điểm đến có sức hút khó cưỡng đối với du khách quốc tế.

Hong Kong là điểm đến có sức hút khó cưỡng đối với du khách quốc tế. Ảnh: Huffingtonpost.com

ĐI ĐÂU ĐỂ XIN VISA DU LỊCH HONG KONG?

Du khách có thể đến 2 địa chỉ sau để làm thủ tục xin visa:

Đại sứ quán Trung Quốc tại Hà Nội: 46 đường Hoàng Diệu. Điện thoại: 04 3845 3736.

Tổng lãnh sự quán Trung Quốc tại TP. HCM: 175 Hai Bà Trưng, Quận 1. Điện thoại: 08 3829 2463.

- Những du khách xin visa từ Đà Nẵng trở vào nộp đơn và nhận hộ chiếu tại TP HCM, còn đối với du khách từ Huế trở ra sẽ nộp đơn và nhận hộ chiếu tại Hà Nội.

- Thời gian nhận kết quả từ 5 đến 7 ngày làm việc.

CÁC LOẠI GIẤY TỜ CẦN THIẾT

1. Hộ chiếu phổ thông gốc (phải còn hạn tối thiểu 6 tháng kể từ ngày khách định nhập cảnh và phải còn 4 trang trắng liền nhau để dán VISA).

2. 02 ảnh màu 4x6cm (phông nền trắng, chụp rõ nét trong 6 tháng gần đây)

3. Bản photo tất cả các trang sổ hộ khẩu phóng đại 120 %

4. Chứng minh thư photo 2 mặt

5. Chứng minh nghề nghiệp hoặc công việc: chẳng hạn giấy chứng nhận nhậm chức, giấy đồng ý cho nghỉ phép của công ty, hoặc giấy chứng nhận kinh doanh của công ty.

6. Chứng minh tài chính:

– Bản photo sổ tiết kiệm có số dư tối thiểu là 1.500 USD

– hoặc bản chính xác nhận tài khoản của Ngân hàng có số dư tối thiểu là 1.500 USD

- Trường hợp không có chứng minh nghề nghiệp cần phải có chứng minh tài chính 10.000 USD

7. Mẫu thư mời từ phía Hong Kong (xin tại đại sứ quán). Người bảo lãnh phải trên 18 tuổi, phải là công dân đáng tin ở Hong Kong và quen biết với bạn. Bạn cần bổ sung bản sao giấy chứng nhận quan hệ với người bảo lãnh (nếu mục đích nhập cảnh là để thăm gia đình).

8. Nếu bạn là người dưới18 tuổi thì bắt buộc phải đi cùng với người lớn hơn hoặc đủ 18 tuổi:

- Nếu đi cùng cha và mẹ: phải có bản sao giấy khai sinh, Giấy đăng ký kết hôn và hộ khẩu công chứng.

- Nếu đi cùng cha hoặc mẹ: phải có Giấy uỷ quyền của người còn lại và có xác nhận của cơ quan chức năng địa phương kèm Sổ hộ khẩu và Giấy đăng ký kết hôn công chứng.

- Đi với người khác: phải có giấy ủy quyền có xác nhận của công an, phường xã cho 1 người lớn trong đoàn, kèm sổ hộ khẩu và giấy đăng ký kết hôn của bố mẹ công chứng.

9. Bản sao giấy chứng nhận mục đích du lịch như biên nhận mua vé máy bay đi theo tour, lịch bay, phiếu xác nhận đặt phòng khách sạn,…

Visa Hong Kong.

Visa Hong Kong. Ảnh: ST

 

THAM KHẢO TOUR DU LỊCH HONG KONG GIÁ CHỈ TỪ 12.390.000 VND TẠI IVIVU.COM

HAI CÁCH NỘP ĐƠN ĐỂ XIN VISA

1. Bạn gửi đơn và tất cả giấy tờ qua cho người bảo lãnh để họ nộp đơn cho văn phòng di trú ở Hong Kong ở địa chỉ sau đây: Receipt and Despatch Unit, Hong Kong Immigration Department, 2/F, Immigration Tower – 7 Gloucester Road, Wan Chai, Hong Kong. Thời gian mất khoảng 4 tuần.

2. Người bảo lãnh gửi đơn và giấy tờ của họ cho bạn để bạn nộp đơn ở Đại sứ quán hay Lãnh sự quán Trung Quốc tại Việt Nam. Thời gian 5 ngày – 1 tuần.

MỘT SỐ LƯU Ý CHUNG:

- Tất cả giấy tờ chứng minh tài chính+ chứng minh nghề nghiệp đều phải bằng tiếng Anh/ tiếng Trung hoặc dich thuật công chứng.

- Phí làm visa sẽ không được hoàn lại trong trường hợp bạn bị từ chối visa vào Hong Kong.

- Đối với người đã nghỉ hưu nộp thêm bản photo sổ lương hưu.

- Khi nộp hồ sơ cần phải nộp thêm một bản photo giống bản gốc. Bản photo dùng giấy khổ A4, không dùng giấy fax cán nhiệt, chữ viết phải rõ ràng, nội dung bài viết phải nằm giữa trang giấy.

LỆ PHÍ

Chi phí xin visa vào Hong Kong là 55 USD/người, có giá trị 30 ngày kể từ ngày được cấp, thời gian lưu trú tối đa 7 ngày.

Tổng hợp

Từ Khóa

Đã xem: 1681
 Newer News
▪   (25/11/2016)
▪  Gia Hạn Visa Việt Nam cho Người Nước Ngoài  (27/12/2016)
▪   (28/12/2016)
 Older News
▪  Thị thực nhập cảnh Việt Nam  (30/05/2013)
▪  Thủ tục hải quan tại Việt Nam  (30/05/2013)
▪  Visa ngắn hạn và visa dài hạn khác nhau như thế nào?  (15/03/2014)
▪  Làm thế nào để xin visa du học thành công?  (15/03/2014)
▪  Những điều cơ bản cần biết về xin visa Mỹ  (17/03/2014)
▪  Những điều cần biết về xin visa không định cư ở Mỹ  (17/03/2014)
▪  Visa - Thị thực là gì?  (10/03/2014)
▪  Visa và hộ chiếu khác nhau như thế nào?  (10/03/2014)
▪  Quy định về việc làm thêm tại các nền giáo dục hàng đầu thế giới  (17/03/2014)
▪  Phỏng vấn xin visa đi Mỹ dễ như ăn kẹo  (17/03/2014)
0
CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI & DU LỊCH Kim Dai Duong
Địa chỉ: Số 1A ngõ Tức Mạc, Trần Hưng Đạo, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.
Điện thoại: (04 ) 37476162 / Hotline: 090.170.6789 / Fax: (04) 37476163
Website: www.kimdaiduong.com.vn / E-mail: infokimdaiduong@gmail.com
Xin lưu ý đây không phải là trang Website của Đại sứ quán/ Lãnh sự quán. Đây là trang Website dịch vụ tư vấn, hỗ trợ xin Visa của Công ty Kim Đại Dương. Bạn có thể nộp đơn trực tiếp tại Đại sứ quán/ Lãnh sự quán. Chúng tôi không có liên kết với Chính phủ nước đó. Chi phí trực tiếp từ các Đại sứ quán/ Lãnh sự quán thấp hơn so với làm dịch vụ tư vấn tại Kim Đại Dương, để biết phí nhà nước xin vui lòng liên hệ với ĐSQ/ Lãnh sự quán. Tuy nhiên khi sử dụng dịch vụ tư vấn của Kim Đại Dương sẽ giúp khách hàng hỗ trợ 24/24 các vấn đề Đại sứ quán/ Lãnh sự quán không trực tiếp hướng dẫn, ngoài ra hỗ trợ khai form, điền mẫu đơn online, tư vấn cách soạn hồ sơ, sắp xếp hồ sơ cho hợp lý, có nhân viên giao nhận gửi hồ sơ trực tiếp tại nhà của khách hàng
Tất tần tật kinh nghiệm xin visa du lịch Hong Kong,tat tan tat kinh nghiem xin visa du lich hong kong VISA - ĐT: 090.170.6789 Dịch vụ Visa Nhanh Rẻ,Thẻ tạm trú, Hotline: 090.170.6789 Tất tần tật kinh nghiệm xin visa du lịch Hong Kong,tat tan tat kinh nghiem xin visa du lich hong kong VISA - ĐT: 090.170.6789 Dịch vụ Visa Nhanh Rẻ,Thẻ tạm trú, Hotline: 090.170.6789
15/16 168 bài đánh giá
ẩn