Sản Phẩm Bán Chạy
 • Dịch vụ visa Mozambique
  Dịch vụ visa Mozambique

  Dịch Vụ Visa Mozambique Giá Rẻ Nhanh Khẩn, Visa Mozambique Uy Tín

   

  Kim Đại Dương Làm visa Mozambique với Dịch Vụ Visa Mozambique Giá Rẻ Nhanh Khẩn, Visa Mozambique Uy Tín, an toàn, đảm bảo thủ tục nhanh chóng và lệ phí phù hợp, rẻ nhất cho khách hàng hài lòng.

  Liên hệ Thêm vào giỏ
 • Dịch vụ visa Pakistan
  Dịch vụ visa Pakistan

  Kim Đại Dương cung cấp Dịch vụ visa Pakistan, Nhanh Khẩn, Dịch vụ Visa Pakistan Uy Tín với Giá Rẻ và thời gian nhanh nhất !

  Liên hệ Thêm vào giỏ
 • Dịch vụ visa Singapore
  Dịch vụ visa Singapore

  Kim Đại Dương luôn tự hào là đơn vị cung cấp dịch chuyên nghiệp, có nhiều kinh nghiệm cung cấp các dịch vụ tư vấn về xuất nhập cảnh cho công dân trong và ngoài nước với các lĩnh vực: Visa hộ chiếu,Thẻ tạm trú, Giấy phép lao động, xin visa nhanh... trong những năm qua, chúng tôi đã cung cấp Dịch vụ tư vấn làm hồ sơ visa cho một số lượng lớn khách hàng trong và ngoài nước.

  Liên hệ Thêm vào giỏ
 • Dịch vụ visa Indonesia
  Dịch vụ visa Indonesia

  Dịch Vụ Visa Indonesia Nhanh Khẩn Giá Rẻ, Dịch Vụ Thẻ Tạm Trú Indonesia Nhanh Rẻ 

  Về giá dịch vụ làm visa tại Hà Nội và TP HCM chúng tôi đảm bảo lệ phí phù hợp và rẻ nhất cho khách hàng. Để được biết về giá dịch vụ chi tiết cho từng loại visa xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được biết thông tin chi tiết.

  Liên hệ Thêm vào giỏ
 • Dịch vụ visa Hàn Quốc
  Dịch vụ visa Hàn Quốc

  Dịch Vụ Visa Hàn Quốc Nhanh Khẩn Rẻ, Thị Thực Hàn Quốc Giá Rẻ; Nhà cung cấp Dịch vụ Visa Chuyên Nghiệp - Uy Tín ở Hà Nội

  Cờ Hàn Quốc:

  Thị Thực Hàn Quốc Giá Rẻ, Dịch Vụ Visa Hàn Quốc Nhanh Khẩn Rẻ,

  Liên hệ Thêm vào giỏ
 • Dịch vụ visa Ai Cập
  Dịch vụ visa Ai Cập

  KĐD Làm Dịch vụ Visa Ai Cập Nhanh Giá Rẻ với phương châm uy tín, an toàn, đảm bảo thủ tục nhanh chóng và lệ phí phù hợp, Rẻ nhất cho khách hàng.

  Liên hệ Thêm vào giỏ
Thủ tục làm visa Ma Rốc

Kim Đại Dương là đơn vị cung cấp dịch vụ xin visa chuyên nghiệp, chúng tôi tư vấn thủ tục làm visa công tác, visa thăm thân, visa du lịch. Hoàn tất các hồ sơ xin visa cho khách hàng một cách nhanh gọn, chính xác nhất.

HỒ SƠ XIN VISA SỨ QUÁN MA-RỐC TẠI VIỆT NAM

 1. Phiếu thông tin xin visa 02 bản/ người
 2. 02 ảnh chứng minh thư 3*4 chụp trên nền trắng rõ mặt
 3. Bản sao Hộ chiếu còn hạn sử dụng + Hộ chiếu gốc
 4. Chứng nhận công việc hoặc sổ hưu
 5. Bản sao Chứng minh thư hoặc sổ hộ khẩu
 6. Đặt phòng khách sạn hoặc chứng minh nơi ở trong thời gian ở tại Ma-rốc
 7. Đặt vé đi về
 8. Chứng minh tài chính hoặc phương thức sinh sống (tài chính phải đảm bảo ít nhất = 35$ * số ngày lưu trú tại Ma-rốc)
 9. Phí làm visa được nộp cùng hồ sơ theo quy định như sau:
  1. Visa xin vào 01 lần: 100USD
  2. Visa xin vào 02 lần: 150USD
 10. Thời gian làm: 14 ngày làm việc

Thời gian nhận hồ sơ và trả visa từ 10h00 đến 11h30 sáng, 2h00 đến 4h00 chiều từ thứ 2 đến thứ 6. Người xin visa không thuộc Hà Nội có thể gửi hồ sơ qua đường bưu điện nhưng phải nhờ người đến lấy visa (nếu được cấp) hoặc hồ sơ (nếu bị từ chối).

Sau khi sứ quán nhận hồ sơ sẽ xem xét tính hợp lệ của hồ sơ. Nếu hồ sơ hợp lệ thì trung bình trong vòng 10 ngày làm việc sẽ được cấp visa. Visa được cấp có thời hạn tối đa 3 tháng kể từ ngày cấp.

Đối với Hộ chiều Ngoại giao và Công vụ, chỉ cần Công văn cử đi công tác (bằng tiếng Anh hoặc tiếng Pháp), hộ chiếu và một ảnh 3x4, không cần các giấy tờ kể trên.

1. Chứng nhận công việc là giấy chứng nhận của nơi người xin visa đang làm việc do giám đốc hoặc người được ủy quyền ký xác nhận người này là nhân viên đang giữ một vị trí nào đó tại công ty.

2. Đặt vé đi về và khách sạn là booking máy bay và khách sạn, không phải vé chính để dựa vào đó họ biết thời hạn dự định lưu trú tại Maroc là bao lâu. Nếu đi theo diện mời và thư mời đã nêu rõ đã đặt chỗ ở cho người đi Ma-rốc tại đâu thì không cần booking khách sạn. Thư mời phải có đóng dấu xác nhận của Ủy ban nhân dân thành phố/tỉnh nơi người mời cư trú.

3. Chứng minh tài sản có thể là bảng lương do công ty ký nhận hoặc bản kê tài khoản do ngân hàng cung cấp trong đó đảm bảo số tiền là 35$ x số ngày lưu trú tại Maroc. Trong trường hợp công ty cử đi công tác thì phải có quyết định cử đi công tác của công ty. Nếu công ty chi trả phí đi lại ăn ở thì công ty phải xác nhận điều này trong quyết định cử đi công tác. Nếu đi công tác theo thư mời của một đối tác (có xác nhận của Ủy ban nhân dân bên Ma-rốc) bên Ma-rốc thì quyết định cử đi công tác phải ghi rõ là đi theo thư mời nói trên. Trong cả hai trường hợp này hồ sơ phải bao gồm giấy đăng ký kinh doanh của công ty đã được dịch và công chứng. Nếu thư mời có nội dung sẽ chi trả toàn bộ chuyến đi thì không cần chứng minh tài chính nữa.

 

 

Địa chỉ: CÔNG TY CP THƯƠNG MẠI VÀ DU LỊCH KIM ĐẠI DƯƠNG

ĐIện thoại: +84 090 170 67 89

Email: infokimdaiduong@gmail.com

Với 10 năm Kinh nghiệm Chuyên Cung cấp Dịch Vụ Tư vấn Visa XNC - Thẻ Tạm Trú - Giấy Phép Lao Động của nhiều quốc gia như: Việt Nam, Anh, Úc, Mỹ, Pháp, Nhật

© 2021 Copyright. All rights reserved.
Top