dịch vụ visa trung quốc

Kim Đại Dương là đơn vị cung cấp dịch vụ xin visa chuyên nghiệp, chúng tôi tư vấn thủ tục làm visa công tác, visa thăm thân, visa du lịch. Hoàn tất các hồ sơ xin visa cho khách hàng một cách nhanh gọn, chính xác nhất.

HỒ SƠ XIN VISA SỨ QUÁN MA-RỐC TẠI VIỆT NAM

  1. Phiếu thông tin xin visa 02 bản/ người
  2. 02 ảnh chứng minh thư 3*4 chụp trên nền trắng rõ mặt
  3. Bản sao Hộ chiếu còn hạn sử dụng + Hộ chiếu gốc
  4. Chứng nhận công việc hoặc sổ hưu
  5. Bản sao Chứng minh thư hoặc sổ hộ khẩu
  6. Đặt phòng khách sạn hoặc chứng minh nơi ở trong thời gian ở tại Ma-rốc
  7. Đặt vé đi về
  8. Chứng minh tài chính hoặc phương thức sinh sống (tài chính phải đảm bảo ít nhất = 35$ * số ngày lưu trú tại Ma-rốc)
  9. Phí làm visa được nộp cùng hồ sơ theo quy định như sau:
    1. Visa xin vào 01 lần: 100USD
    2. Visa xin vào 02 lần: 150USD
  10. Thời gian làm: 14 ngày làm việc

Thời gian nhận hồ sơ và trả visa từ 10h00 đến 11h30 sáng, 2h00 đến 4h00 chiều từ thứ 2 đến thứ 6. Người xin visa không thuộc Hà Nội có thể gửi hồ sơ qua đường bưu điện nhưng phải nhờ người đến lấy visa (nếu được cấp) hoặc hồ sơ (nếu bị từ chối).

Sau khi sứ quán nhận hồ sơ sẽ xem xét tính hợp lệ của hồ sơ. Nếu hồ sơ hợp lệ thì trung bình trong vòng 10 ngày làm việc sẽ được cấp visa. Visa được cấp có thời hạn tối đa 3 tháng kể từ ngày cấp.

Đối với Hộ chiều Ngoại giao và Công vụ, chỉ cần Công văn cử đi công tác (bằng tiếng Anh hoặc tiếng Pháp), hộ chiếu và một ảnh 3x4, không cần các giấy tờ kể trên.

1. Chứng nhận công việc là giấy chứng nhận của nơi người xin visa đang làm việc do giám đốc hoặc người được ủy quyền ký xác nhận người này là nhân viên đang giữ một vị trí nào đó tại công ty.

2. Đặt vé đi về và khách sạn là booking máy bay và khách sạn, không phải vé chính để dựa vào đó họ biết thời hạn dự định lưu trú tại Maroc là bao lâu. Nếu đi theo diện mời và thư mời đã nêu rõ đã đặt chỗ ở cho người đi Ma-rốc tại đâu thì không cần booking khách sạn. Thư mời phải có đóng dấu xác nhận của Ủy ban nhân dân thành phố/tỉnh nơi người mời cư trú.

3. Chứng minh tài sản có thể là bảng lương do công ty ký nhận hoặc bản kê tài khoản do ngân hàng cung cấp trong đó đảm bảo số tiền là 35$ x số ngày lưu trú tại Maroc. Trong trường hợp công ty cử đi công tác thì phải có quyết định cử đi công tác của công ty. Nếu công ty chi trả phí đi lại ăn ở thì công ty phải xác nhận điều này trong quyết định cử đi công tác. Nếu đi công tác theo thư mời của một đối tác (có xác nhận của Ủy ban nhân dân bên Ma-rốc) bên Ma-rốc thì quyết định cử đi công tác phải ghi rõ là đi theo thư mời nói trên. Trong cả hai trường hợp này hồ sơ phải bao gồm giấy đăng ký kinh doanh của công ty đã được dịch và công chứng. Nếu thư mời có nội dung sẽ chi trả toàn bộ chuyến đi thì không cần chứng minh tài chính nữa.

 

Từ Khóa

Đã xem: 1882
 Newer News
▪  Thủ tục làm visa Mozambique  (29/04/2014)
▪  Thủ tục làm visa Nam Phi  (03/05/2014)
▪  Thủ tục làm visa Zimbabwe  (03/05/2014)
▪  Thủ tục làm visa Algeria  (03/05/2014)
▪  Thủ tục làm visa Angola  (03/05/2014)
▪  Thủ tục làm visa Nigeria  (03/05/2014)
▪  Thủ tục làm visa Libya  (03/05/2014)
▪  Thủ tục làm visa Ghana  (03/05/2014)
 Older News
▪  Thủ tục làm visa Ai Cập  (02/04/2014)
0
CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI & DU LỊCH Kim Dai Duong
Địa chỉ: Số 1A ngõ Tức Mạc, Trần Hưng Đạo, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.
Điện thoại: (04 ) 37476162 / Hotline: 090.170.6789 / Fax: (04) 37476163
Website: www.kimdaiduong.com.vn / E-mail: infokimdaiduong@gmail.com
Xin lưu ý đây không phải là trang Website của Đại sứ quán/ Lãnh sự quán. Đây là trang Website dịch vụ tư vấn, hỗ trợ xin Visa của Công ty Kim Đại Dương. Bạn có thể nộp đơn trực tiếp tại Đại sứ quán/ Lãnh sự quán. Chúng tôi không có liên kết với Chính phủ nước đó. Chi phí trực tiếp từ các Đại sứ quán/ Lãnh sự quán thấp hơn so với làm dịch vụ tư vấn tại Kim Đại Dương, để biết phí nhà nước xin vui lòng liên hệ với ĐSQ/ Lãnh sự quán. Tuy nhiên khi sử dụng dịch vụ tư vấn của Kim Đại Dương sẽ giúp khách hàng hỗ trợ 24/24 các vấn đề Đại sứ quán/ Lãnh sự quán không trực tiếp hướng dẫn, ngoài ra hỗ trợ khai form, điền mẫu đơn online, tư vấn cách soạn hồ sơ, sắp xếp hồ sơ cho hợp lý, có nhân viên giao nhận gửi hồ sơ trực tiếp tại nhà của khách hàng
Thủ tục làm visa Ma Rốc VISA - ĐT: 090.170.6789 Dịch vụ Visa Nhanh Rẻ,Thẻ tạm trú, Hotline: 090.170.6789 Thủ tục làm visa Ma Rốc VISA - ĐT: 090.170.6789 Dịch vụ Visa Nhanh Rẻ,Thẻ tạm trú, Hotline: 090.170.6789
17/18 188 bài đánh giá
ẩn