So sánh sản phẩm

Thủ tục làm visa Macau

Macau được mệnh danh là “Las Vegas” của châu Á, nhưng nơi đây không chỉ có các sòng bạc mà còn là vùng đất có sức mê hoặc của nền văn hóa Đông – Tây pha trộn, sức mê hoặc của của những gì vừa rất kín và cũng vừa rất mở. Macau là một vùng lãnh thổ nhỏ bé với diện tích mặt đất tổng cộng chỉ khoảng 21 km² nằm ở vùng duyên hải phía Đông – Nam Trung Hoa Đại lục. Macau là một điểm dừng chân trong các tua du lịch từ Hồng Kông, hấp dẫn hàng triệu du khách muốn thử vận may trong ngành công nghiệp cờ bạc đã hơn 160 năm tuổi. Đến tận bây giờ, Macau vẫn nổi tiếng với những casino sáng đèn quanh năm. Dịch vụ làm visa chuyên nghiệp, uy tín với thời gian chính xác và nhanh chóng, là một trong những dịch vụ đáng tin cậy, đồng hành cùng hành trình, đem lại sự thuận lợi cho quý khách hàng. Dịch vụ làm visa Kim Đại Dương được rất nhiều khách hàng tin tưởng bởi sự uy tín, tính chuyên nghiệp cũng như chất lượng dịch vụ làm hài lòng quý khách hàng.

Người mang hộ chiếu ngoại giao, hộ chiếu công vụ Việt Nam làm visa Macau tại Đại sứ quán Trung Quốc tại Việt Nam. Điền 01 tờ khai xin visa Macau, đồng thời kèm theo công hàm của Cục Lãnh sự Bộ Ngoại giao Việt Nam.
Người mang hộ chiếu phổ thông Việt Nam làm visa Macau tại Đại sứ quán Trung Quốc tại Việt Nam. Phòng Lãnh sự sẽ chuyển hồ sơ sang Immigration Department Macau để duyệt hồ sơ, thời gian mất 4 tuần. Người làm visa Macau cần những giấy tờ sau đây:

Hồ sơ làm visa

- Tờ khai.
- Hộ chiếu (có giá trị 3 tháng trở lên).
-  Chứng minh tình trạng kinh tế (chứng gửi tiền gửi ngân hàng có giá trị 1500USD với thời hạn 2 tháng trở lên, dịch công chứng bằng tiếng Anh có thời hạn 3 tháng gần nhất).
- Chứng minh nghề nghiệp (ví dụ: Quyết định cử đi công tác…) và giấy phép đăng ký kinh doanh của công ty hoặc Giấy phép thành lập văn phòng đại diện (dịch công chứng bằng tiếng Anh có thời hạn công chứng 3 tháng gần nhất).
- Thư mời bên visa Macau.
- Lịch trình làm việc chi tiết tại Macau.
- Những giấy tờ cần thiết khác mà quan chức lãnh sự yêu cầu.

Lưu ý

- Tờ khai phải điền đầy đủ, trung thực bằng tiếng Anh chữ in hoa, không được viết tắt, tẩy, xóa, nét chữ phải rõ ràng.
-  Tờ khai dán một ảnh cỡ 4×6 cm, phông nền trắng, sắc nét, đầu để trần, không được dùng ảnh scan hoặc in phun.
Khi nộp hồ sơ cần phải nộp thêm một bản photo giống bản gốc. Bản photo dùng giấy khổ A4, không dùng giấy fax cán nhiệt,chữ viết phải rõ ràng, nội dung bài viết phải nằm giữa trang giấy, hộ chiếu (trang thông tin cá nhân) photo phóng đại 120%. Toàn bộ hồ sơ phải photo trên giấy một mặt,đồng thời sắp xếp theo thứ tự.
Quy định trên do quan chức lãnh sự quán chịu trách nhiệp giải thích. Người xin visa phải thực hiện theo đúng quy định trên, nếu vi phạm Đại sứ quán sẽ từ chối nhận hồ sơ.
Để làm visa Macau thuận lợi bạn có thể gọi điện, gửi Email hoặc trực tiếp đến văn phòng của công ty Kim Đại Dương. Chúng tôi có trách nhiệm tư vấn pháp luật xuất nhập cảnh Macau trong trường hợp cụ thể của bạn và sẵn sàng cung cấp dịch vụ visa Macau.

Tags:
Thiết kế bởi BNC Việt Nam

Chat Facebook