dịch vụ visa trung quốc

Thụy Sĩ là hình ảnh một đất nước giàu có bậc nhất thế giới, đất nước của đồng hồ hàng hiệu, của những ngân hàng uy tín nhất thế giới, của nền giáo dục tân tiến; hay một đất nước an toàn với môi trường sống vô cùng trong lành và mọi dịch vụ đều ở mức hoàn hảo…Thủ đô của Thụy Sĩ - Basel này nằm nép mình giữa trung tâm châu Âu, sát biên giới với Pháp và Đức nên mặc dù là một thành phố nhỏ nhưng mang nhiều đặc trưng của một thành phố quốc tế, đa văn hóa, đa ngôn ngữ và rất sống động không lẫn vào đâu được. Kim Đại Dương là đơn vị cung cấp dịch vụ xin visa chuyên nghiệp, chúng tôi tư vấn thủ tục làm visa công tác, visa thăm thân, visa du lịch. Hoàn tất các hồ sơ xin visa cho khách hàng một cách nhanh gọn, chính xác nhất.Thủ tục xin visa đi, với kinh nghiệm trên 10 năm chuyên xin visa đi, chúng tôi thay mặt quý vị làm việc với đại sứ quán, giúp quý khách hoàn thiện thủ tục xin visa đi, đặt lịch hẹn, xin trọn gói visa đi  tùy theo trường hợp.

Hồ sơ làm visa công tác

- 1 tờ khai xin thị thực ngắn hạn được điền đầy đủ bằng tiếng Thụy Sĩ hoặc tiếng Anh và được ký

- 1 ảnh 4X6 nền trắng

- Hộ chiếu + bản sao của 5 trang đầu của hộ chiếu cùng với tất cả các trang có dấu và thị thực

- Đối với công dân Việt nam: Sổ hộ khẩu dịch sang tiếng Thụy Sĩ hoặc tiếng Anh.

- Đối với người nước ngoài cư trú tại Việt nam: Thẻ tạm trú hoặc Thị thực còn giá trị

- Thư mời của công ty mời tại Thụy Sĩ nêu rõ mục đích và thời gian của chuyến đi cùng với chương trình cụ thể của chuyến đi và danh sách những người được mời.

- Quyết định cử đi Công tác ( Ghi rõ địa chỉ, số điện thoại, số fax, chức vụ của người xin thị thực, mục đích chuyến đi, bảo lãnh chi phí chuyến đi nếu có và được dịch sang tiếng Thụy Sĩ hoặc Anh)

- Giấy phép kinh doanh của công ty tại Việt nam ( Bản dịch sang tiếng Thụy Sĩ hoặc Anh)

- Phỏng vấn: Tất cả những người xin thị thực (không có ngoại lệ).

 

Hồ sơ làm visa du lịch

- 1 tờ khai xin thị thực ngắn hạn được điền đầy đủ bằng tiếng Thụy Sĩ hoặc tiếng Anh và được ký

- 1 ảnh chứng minh thư mới nhất

- Hộ chiếu + bản sao của 5 trang đầu của hộ chiếu cùng với tất cả các trang có dấu và thị thực

- Đối với công dân Việt nam: sổ hộ khẩu dịch sang tiếng Thụy Sĩ hoặc tiếng Anh cùng với bản sao của tất cả các trang của sổ hộ khẩu

- Đối với người nước ngoài cư trú tại Việt nam : thẻ tạm trú hoặc thị thực còn giá trị + bản sao

 - Đối với trẻ vị thành niên :

            - giấy khai sinh công chứng

            - giấy đồng ý của cha mẹ

- Bản sao chứng minh thư của cha mẹ

- Xác nhận học tập + bản dịch sang tiếng Thụy Sĩ hoặc tiếng Anh

- Đối với người đã lập gia đình: bản sao đăng ký kết hôn + bản dịch snag tiếng Thụy Sĩ hoặc tiếng Anh

- Giấy xác nhận gốc của chủ lao động ghi rõ tên và chức vụ của đương sự, việc đồng ý cho nghỉ phép trong khoảng thời gian chuyến đi. Trong văn bản này phải có địa chỉ, số điện thoại liên lạc của chủ lao đông cùng với dấu và chữ ký của người cấp giấy xác nhận này + bản dich sang tiếng Thụy Sĩ hoặc Anh + bản sao.

- Bản sao đảm bảo tài chính cá nhân: sổ tiết kiệm, sao kê tài khoàn, giấy tờ chứng minh thu nhập thường xuyên (bảng lương, lương hưu, giấy sở hữu nhà, đăng ký phương tiện giao thông)

 

Hồ sơ làm visa quá cảnh sân bay

- 1 tờ khai xin thị thực ngắn hạn được điền đầy đủ bằng tiếng Thụy Sĩ hoặc tiếng Anh và được ký.

- 1 ảnh chứng minh thư mới nhất.

- Hộ chiếu + bản sao của 5 trang đầu của hộ chiếu cùng với tất cả các trang có dấu và thị thực.

- Đối với người nước ngoài cư trú tại Việt nam : thẻ tạm trú hoặc thị thực còn giá trị + bản sao.

- Thị thực nước đến cuối cùng + bản sao.

- Đặt vé máy bay + bản sao(chỉ bằng tiếng Thụy Sĩ hoặc Anh, không được bằng tiếng Việt).

- Bảo hiểm y tế du lịch và hồi hương quốc tế + bản sao(chỉ bằng tiếng Thụy Sĩ hoặc Anh, không được bằng tiếng Việt).

 

Hồ sơ làm visa thăm thân hoặc việc riêng

- 1 tờ khai xin thị thực ngắn hạn được điền đầy đủ bằng tiếng Thụy Sĩ hoặc tiếng Anh và được ký.

- 1 ảnh chứng minh thư mới nhất.

- Hộ chiếu + bản sao của 5 trang đầu của hộ chiếu cùng với tất cả các trang có dấu và thị thực.

- Đối với công dân Việt nam : sổ hộ khẩu dịch sang tiếng Thụy Sĩ hoặc tiếng Anh cùng với bản sao của tất cả các trang của sổ hộ khẩu.

- Đối với người nước ngoài cư trú tại Việt nam: thẻ tạm trú hoặc thị thực còn giá trị + bản sao.

- Thư mời viết tay nêu rõ lý do xin thị thực và thời gian lưu trú + bản sao.

- Giấy tờ chứng minh hoàn cảnh xã hội nghề nghiệp và nguồn thu nhập :

- Đối với trường hợp làm công ăn lương : xác nhận công việc, giấy nghỉ phép, sao kê tài khoản hoặc 3 bảng lương của 3 tháng gần nhất + bản dịch sang tiếng Thụy Sĩ hoặc tiếng Anh.

- Đối với thương nhân : Đăng ký kinh doanh, sao kê tài khoản của 3 tháng mới nhất + bản dịch sang tiếng Thụy Sĩ hoặc tiếng Anh.

- Đối với hưu trí : thẻ hưu trí + bảng lương hưu của 3 tháng gần nhất hoặc sao kê ngân hàng có ghi số tiền lương hưu.

- Bản sao của các chứng minh tài chính khác: sổ tiết kiệm, giấy sở hữu nhà, đăng ký ôtô, xe máy vvv

- Giấy tờ chứng nhận nơi ở: chứng nhận đón tiếp gốc + bản sao, bản sao CMT hoặc thẻ lưu trú của người mời; bảng lương của ba tháng gần nhất, bảng thuế thu nhập gần nhất của người mời nếu người này bảo lãnh chí phí chuyến đi, nếu không có, xác nhận ngân hàng khẳng định số tiền sẽ được trao cho người được mời.

- Đặt vé máy bay khứ hồi(chỉ được chấp nhận bằng tiếng Thụy Sĩ hoặc tiếng Anh).

- Bảo hiểm y tế du lịch và hồi hương + bản sao(chỉ được chấp nhận bằng tiếng Thụy Sĩ hoặc tiếng Anh).

Từ Khóa

Đã xem: 1942
 Newer News
▪  Thủ tục làm visa Pháp  (28/04/2014)
▪  Thủ tục làm visa Italia  (28/04/2014)
▪  Thủ tục làm visa Đức  (28/04/2014)
▪  Thủ tục làm visa Bồ Đào Nha  (28/04/2014)
▪  Thủ tục làm visa Ukraina  (28/04/2014)
▪  Thủ tục làm visa Séc  (28/04/2014)
▪  Thủ tục làm visa Hà Lan  (29/04/2014)
▪  Thủ tục làm visa Bỉ  (29/04/2014)
▪  Thủ tục làm visa Phần Lan  (29/04/2014)
▪  Thủ tục làm visa Romania  (29/04/2014)
 Older News
▪  Thủ tục làm visa Nga  (02/04/2014)
▪  Thủ tục làm visa Anh  (11/04/2014)
▪  Thủ tục làm visa Áo  (22/04/2014)
▪  Thủ tục làm visa Hy Lạp  (22/04/2014)
▪  Thủ tục làm visa Ba Lan  (22/04/2014)
▪  Thủ tục làm visa Tây Ban Nha  (22/04/2014)
0
CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI & DU LỊCH Kim Dai Duong
Địa chỉ: Số 1A ngõ Tức Mạc, Trần Hưng Đạo, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.
Điện thoại: (04 ) 37476162 / Hotline: 090.170.6789 / Fax: (04) 37476163
Website: www.kimdaiduong.com.vn / E-mail: infokimdaiduong@gmail.com
Xin lưu ý đây không phải là trang Website của Đại sứ quán/ Lãnh sự quán. Đây là trang Website dịch vụ tư vấn, hỗ trợ xin Visa của Công ty Kim Đại Dương. Bạn có thể nộp đơn trực tiếp tại Đại sứ quán/ Lãnh sự quán. Chúng tôi không có liên kết với Chính phủ nước đó. Chi phí trực tiếp từ các Đại sứ quán/ Lãnh sự quán thấp hơn so với làm dịch vụ tư vấn tại Kim Đại Dương, để biết phí nhà nước xin vui lòng liên hệ với ĐSQ/ Lãnh sự quán. Tuy nhiên khi sử dụng dịch vụ tư vấn của Kim Đại Dương sẽ giúp khách hàng hỗ trợ 24/24 các vấn đề Đại sứ quán/ Lãnh sự quán không trực tiếp hướng dẫn, ngoài ra hỗ trợ khai form, điền mẫu đơn online, tư vấn cách soạn hồ sơ, sắp xếp hồ sơ cho hợp lý, có nhân viên giao nhận gửi hồ sơ trực tiếp tại nhà của khách hàng
Thủ tục làm visa Thụy Sĩ VISA - ĐT: 090.170.6789 Dịch vụ Visa Nhanh Rẻ,Thẻ tạm trú, Hotline: 090.170.6789 Thủ tục làm visa Thụy Sĩ VISA - ĐT: 090.170.6789 Dịch vụ Visa Nhanh Rẻ,Thẻ tạm trú, Hotline: 090.170.6789
18/19 194 bài đánh giá
ẩn