So sánh sản phẩm

Dịch vụ visa Nhật Bản

Dịch vụ visa Kim Đại Dương là đơn vị, dịch vụ tư vấn visa, hộ chiếu chuyên nghiệp, uy tín, an toàn, chi phí dịch vụ thấp và đảm bảo thủ tục nhanh chóng. Ngoài ra, Kim Đại Dương còn cung cấp dịch vụ gia hạn visa, thẻ tạm trú, giấy phép lao động, vé máy bay. Đặc biệt, Kim Đại Dương là đơn vị chuyên xử lý các trường hợp làm visa khẩn cấp, khó, gấp.

Với mối quan hệ chiến lược song phương phát triển tốt và nhiều thuận lợi giữa 2 quốc gia, Nhật Bản là điểm đến đầy hứa hẹn và đầy hấp dẫn cho quý khách. Nhật Bản là một xứ sở có phong cảnh được coi là một trong những nơi đẹp nhất thế giới và là đại diện duy nhất của châu Á trong danh sách 1 trong 10 đất nước tuyệt vời nhất trên thế giới.

Nhật Bản là quốc gia công nghiệp hiện đại, có nền kinh tế lớn thứ 3 toàn cầu và là 1 cường quốc kinh tế, giàu có và hiện đại bậc nhất châu Á, nổi tiếng hàng đầu thế giới về khoa học, công nghệ. Văn hóa Nhật Bản - Một trong những nền văn hóa đặc sắc nhất thế giới với những tập quán, phong tục có phần lạ thường và khác biệt. Văn hóa Nhật đã phát triển mạnh mẽ qua thời gian, chịu ảnh hưởng cả từ văn hóa châu Á, châu Âu và Bắc Mỹ.

Nhật Bản là quốc gia có sự kết hợp phong phú và thú vị giữa nền văn hóa đậm nét những giá trị truyền thống, phong tục phương Đông và những giá trị văn hóa hiện đại của phương Tây. Ở Nhật Bản, những truyền thống cổ xưa và công nghệ hiện đại cùng tồn tại song song, đan quyện vào nhau mà không những không mất đi chất riêng mà còn tôn lẫn nhau, tạo thành môi trường và phong cách sống độc đáo.

Nhật Bản có nền giáo dục và y tế phát triển hàng đầu thế giới. Nền giáo dục tiên tiến, hiện đại, khoa học, tính cạnh tranh rất cao nhưng cũng rất phát triển và có những nguyên tắc cơ bản được thực hiện rất tốt về ý thức chấp hành luật pháp, ý thức cộng đồng, lối sống tự lập và đề cao vai trò tập thể. Nhật Bản xứng đáng là một sự lựa chọn hàng đầu cho phát triển học hành một cách nghiêm túc, là địa điểm yêu thích cho người có ý định du học.

Thông tin dịch vụ
Đối tượng Thời gian làm Thời hạn visa
Người Việt Nam 8-10 ngày 3 tháng 1 lần
Cách thức làm việc

Quý khách có thể gửi trực tiếp cho chúng tôi tại văn phòng công ty Kim Đại Dương hoặc liên hệ với văn phòng chúng tôi để chúng tôi cử nhân viên đến tận nơi để nhận tài liệu trên địa bàn thành phố. Cách đơn giản nhất cho những khách hàng ở xa Hà Nội và TP HCM là gửi chuyển phát nhanh cho chúng tôi theo địa chỉ ghi trên website.

Những thông tin quý khách cần chú ý
Xin lưu ý đây không phải là trang web của đại sứ quán, hay lãnh sự quán. Đây là trang Website dịch vụ tư vấn, hỗ trợ làm visa của Công ty Kim Đại Dương. Bạn có thể nộp đơn trực tiếp tại Đại sứ quán/ Lãnh sự quán tại Việt Nam. Chúng tôi không có liên kết chính phủ nước đó. Chi phí trực tiếp từ các Đại sứ quán thấp hơn so với làm dịch vụ tại Kim Đại Dương, để biết phí nhà nước xin vui lòng liên hệ với ĐSQ/ Lãnh sự quán. Tuy nhiên khi sử dụng dịch vụ tư vấn của Kim Đại Dương sẽ giúp khách hàng hỗ trợ 24/24 các vấn đề đại sứ quán không trực tiếp hướng dẫn, Ngoài ra hỗ trợ khai form, điền mẫu đơn online, tư vấn cách soạn hồ sơ, sắp xếp hồ sơ cho hợp lý, có nhân viên giao nhận gửi hồ sơ trực tiếp tại nhà của khách hàng.

Mọi thông tin chi tiết dịch vụ làm visa vui lòng liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI & DU LỊCH Kim Dai Duong
VISA HỘ CHIẾU | TOURS | KHÁCH SẠN | BHDL | VÉ MÁY BAY |
Địa chỉ: Số 1A ngõ Tức Mạc, Trần Hưng Đạo, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.
Điện thoại: (024 ) 37476162 / Hotline: 090.170.6789 - / Fax: (024) 37476163
Website: www.kimdaiduong.com.vn / E-mail: infokimdaiduong@gmail.com
Thiết kế bởi BNC Việt Nam

Chat Facebook