Sản Phẩm Bán Chạy
 • Dịch vụ visa Mozambique
  Dịch vụ visa Mozambique

  Dịch Vụ Visa Mozambique Giá Rẻ Nhanh Khẩn, Visa Mozambique Uy Tín

   

  Kim Đại Dương Làm visa Mozambique với Dịch Vụ Visa Mozambique Giá Rẻ Nhanh Khẩn, Visa Mozambique Uy Tín, an toàn, đảm bảo thủ tục nhanh chóng và lệ phí phù hợp, rẻ nhất cho khách hàng hài lòng.

  Liên hệ Thêm vào giỏ
 • Dịch vụ visa Pakistan
  Dịch vụ visa Pakistan

  Kim Đại Dương cung cấp Dịch vụ visa Pakistan, Nhanh Khẩn, Dịch vụ Visa Pakistan Uy Tín với Giá Rẻ và thời gian nhanh nhất !

  Liên hệ Thêm vào giỏ
 • Dịch vụ visa Singapore
  Dịch vụ visa Singapore

  Kim Đại Dương luôn tự hào là đơn vị cung cấp dịch chuyên nghiệp, có nhiều kinh nghiệm cung cấp các dịch vụ tư vấn về xuất nhập cảnh cho công dân trong và ngoài nước với các lĩnh vực: Visa hộ chiếu,Thẻ tạm trú, Giấy phép lao động, xin visa nhanh... trong những năm qua, chúng tôi đã cung cấp Dịch vụ tư vấn làm hồ sơ visa cho một số lượng lớn khách hàng trong và ngoài nước.

  Liên hệ Thêm vào giỏ
 • Dịch vụ visa Indonesia
  Dịch vụ visa Indonesia

  Dịch Vụ Visa Indonesia Nhanh Khẩn Giá Rẻ, Dịch Vụ Thẻ Tạm Trú Indonesia Nhanh Rẻ 

  Về giá dịch vụ làm visa tại Hà Nội và TP HCM chúng tôi đảm bảo lệ phí phù hợp và rẻ nhất cho khách hàng. Để được biết về giá dịch vụ chi tiết cho từng loại visa xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được biết thông tin chi tiết.

  Liên hệ Thêm vào giỏ
 • Dịch vụ visa Hàn Quốc
  Dịch vụ visa Hàn Quốc

  Dịch Vụ Visa Hàn Quốc Nhanh Khẩn Rẻ, Thị Thực Hàn Quốc Giá Rẻ; Nhà cung cấp Dịch vụ Visa Chuyên Nghiệp - Uy Tín ở Hà Nội

  Cờ Hàn Quốc:

  Thị Thực Hàn Quốc Giá Rẻ, Dịch Vụ Visa Hàn Quốc Nhanh Khẩn Rẻ,

  Liên hệ Thêm vào giỏ
 • Dịch vụ visa Ai Cập
  Dịch vụ visa Ai Cập

  KĐD Làm Dịch vụ Visa Ai Cập Nhanh Giá Rẻ với phương châm uy tín, an toàn, đảm bảo thủ tục nhanh chóng và lệ phí phù hợp, Rẻ nhất cho khách hàng.

  Liên hệ Thêm vào giỏ
Làm thế nào để xin visa du học thành công, Tư Vấn Visa Du Học Nhanh Khẩn Rẻ

Làm thế nào để xin visa du học thành công, Tư Vấn Visa Du Học Nhanh Khẩn Rẻ ĐT 090.170.6789

Du học là một ước muốn rất xứng đáng của tầng lớp trí thức trẻ tuổi. Những chân trời giáo dục, kiến thức mới với những trải nghiệm sống và học tập quý giá mà không phải ai cũng có được. Tuy nhiên, để đủ điều kiện đi du học thì có một rào cản lớn mà không phải ai cũng có thể vượt qua, đó là visa.

 

Làm thế nào để xin visa du học thành công, Tư Vấn Visa Du Học Nhanh Khẩn Rẻ ĐT 090.170.6789

Kim Đại Dương Chuyên Tư Vấn Visa Du Học các nước Mỹ, Anh, Nhật, Pháp, New Zealand ... , Đặc biệt những trường hợp KHẨN GẤP KHÓ ... TRƯỜNG HỢP ĐẶC BIỆT liên hệ ngay với số 090.170.6789 

Dĩ nhiên, xin visa là vấn đề chính và cũng là khó khăn không nhỏ của các bạn học sinh sinh viên. Phần lớn các quốc gia trên thế giới đều có những yêu cầu đạt visa khắt khe dành cho những công dân ở quốc gia khác có ý định nhập cảnh với mục đích học tập. Vấn đề xin visa du học lại càng khó đối với các nước có nền giáo dục hàng đầu thế giới như: Mỹ, Anh, Nhật, Pháp, New Zealand.. Điều này đòi hỏi sự chuẩn bị đầy đủ từ hồ sơ, hiểu biết về luật pháp và quy trình nhập cảnh du học, là yếu tố bắt buộc với các bạn học sinh, sinh viên, và phải vượt qua được cuộc phỏng vấn với các viên chức Lãnh sự.

Hồ sơ xin visa được gửi đến Đại sứ quán, viên chức lãnh sứ mất một khoảng thời gian để xem xét. Các bạn sẽ được liên lạc từ thư, điện thoại về việc gặp mặt phỏng vấn trực tiếp. Các bạn nên chuẩn bị tâm lý tốt, tự tin và đầy đủ những thông tin, kiến thức phỏng vấn.

Việc lập kế hoạch học tập chi tiết và cụ thể cho cả quá trình học, cũng như những vấn đề khác như tài chính là việc chắc chắn mà các bạn phải thực hiện. Những câu hỏi thường gặp là: thông tin về khóa, trường học, vì sao bạn chọn ngành học đó, dự định tương lại của bạn, bạn có lường được trước những khó khăn trong quá trình học và phương án giải quyết vấn đề…

 Mục tiêu của cuộc phỏng vấn nhằm kiểm tra tính trung thực của học sinh, khả năng đáp ứng yêu cầu về tiếng Anh của luật di trú. Do đó, bạn cần có sự chuẩn bị kỹ càng, trả lời các câu hỏi đầy đủ và đặc biệt phải trung thực khi trả lời các câu hỏi. Nếu tham gia phỏng vấn xin Visa khi bạn không nắm rõ các thông tin về khóa học, trường học, đưa ra thông tin sai lệch, trả lời không trung thực hoặc trả lời phỏng vấn như học thuộc lòng, bạn có thể bị từ chối visa.

 Viên chức lãnh sự cũng có thể hỏi bạn một số câu hỏi kiểm tra mức độ nghiêm túc trong việc lựa chọn của bạn như; tại sao bạn lại chọn đất nước họ mà không phải một nước nào khác, hay trường này mà không phải trường khác, các môn học trong chương trình, khóa học này mang lại lợi ích gì cho công việc tương lai của bạn…

 Lời khuyên dành cho các bạn là: không nên quá lo lắng về các câu hỏi mà lãnh sự quán đặt ra. Những câu hỏi đó đều có trong hồ sơ xin Visa du học của các bạn và dự định của bạn rồi. Trên thực tế, chẳng có ai khi đi du học lại không trả lời được những câu hỏi trên nhưng các bạn cần giữ vững tâm lý để không lúng túng trong khi trả lời.

Điều cần thiết là đừng tự tạo áp lực cho bản thân bạn, hãy “bình thường hóa” tầm quan trọng của cuộc phỏng vấn. Có rất nhiều cơ hội cho bạn, các viên chức lãnh sự rất cởi mở và luôn lắng nghe để hiểu các bạn hơn chứ không phải muốn “đánh đố” các bạn. Và điều cuối cùng bạn nên chủ động trong các câu trả lời của mình. Chủ động làm một việc gì đó sẽ giúp bạn có kết quả tốt hơn.

Hãy nắm kỹ những bí quyết trên để việc xin Visa không còn là rào cản lớn cho các bạn học sinh sinh viên muốn đi du học nước ngoài.

 

 

 

 

Địa chỉ: CÔNG TY CP THƯƠNG MẠI VÀ DU LỊCH KIM ĐẠI DƯƠNG

ĐIện thoại: +84 090 170 67 89

Email: infokimdaiduong@gmail.com

Với 10 năm Kinh nghiệm Chuyên Cung cấp Dịch Vụ Tư vấn Visa XNC - Thẻ Tạm Trú - Giấy Phép Lao Động của nhiều quốc gia như: Việt Nam, Anh, Úc, Mỹ, Pháp, Nhật

© 2021 Copyright. All rights reserved.
Top