1 Ngõ Tức Mặc, Cửa Nam, Hoàn Kiếm, Hà Nội, Vietnam
Kim Đại Dương Làm visa Mozambique với Dịch Vụ Visa Mozambique Giá Rẻ Nhanh Khẩn, Visa Mozambique Uy Tín, an toàn, đảm bảo thủ tục nhanh chóng và lệ phí phù hợp, rẻ nhất cho khách hàng hài lòng.
Kim Đại Dương cung cấp Dịch vụ visa Pakistan, Nhanh Khẩn, Dịch vụ Visa Pakistan Uy Tín với Giá Rẻ và thời gian nhanh nhất !
Kim Đại Dương luôn tự hào là đơn vị cung cấp dịch chuyên nghiệp, có nhiều kinh nghiệm cung cấp các dịch vụ tư vấn về xuất nhập cảnh cho công dân trong và ngoài nước với các lĩnh vực: Visa hộ chiếu,Thẻ tạm trú, Giấy phép lao động, xin visa nhanh... trong những năm qua, chúng tôi đã cung cấp Dịch vụ tư vấn làm hồ sơ visa cho một số lượng lớn khách hàng trong và ngoài nước.
Về giá dịch vụ làm visa tại Hà Nội và TP HCM chúng tôi đảm bảo lệ phí phù hợp và rẻ nhất cho khách hàng. Để được biết về giá dịch vụ chi tiết cho từng loại visa xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được biết thông tin chi tiết.
Cờ Hàn Quốc:
KĐD Làm Dịch vụ Visa Ai Cập Nhanh Giá Rẻ với phương châm uy tín, an toàn, đảm bảo thủ tục nhanh chóng và lệ phí phù hợp, Rẻ nhất cho khách hàng.
Được mệnh danh là "ngôi sao đang lên" của du lịch Châu Á, ẩm thực của đất nước Myanmar cũng được nhiều người quan tâm. Mặc dù ẩm thực Myanmar ít được biết đến và chịu ảnh hưởng văn hóa của các nước láng giềng như Ấn Độ, Thái Lan, và Trung Quốc nhưng các món ăn của nước này vẫn mang nét đặc trưng riêng. Ẩm thực Myanmar vừa lạ vừa quen, món có nét giống châu Á, châu Âu hiện đại và công thức chế biến rất độc đáo, kỳ công. Hầu hết các nhà hàng hay quán ăn ở Myanmar đều có xu hướng tập trung vào một món ăn chính. Món ăn Myanmar thường có vị rất chua, và thường đi kèm với nhiều món phụ, như món cà ri thịt phải đi kèm với các loại thảo mộc, nước sốt cùng với nhiều loại gia vị khác.
Món chủ yếu trong ẩm thực Myanma là gạo. Mỳ và bánh mì cũng là các món thường thấy. Ẩm thực Myanma thường sử dụng tôm, cá, patê cá lên men, thịt lợn và thịt cừu. Thịt bò, bị coi là món cấm kỵ, rất hiếm được sử dụng. Các món cà ri, như masala và ớt khô cũng được dùng. Bạn hãy chuẩn bị tinh thần cho hành trình khám phá nhé.
Trộn lá trà chua hơi đắng cùng bắp cải thái sợi, cà chưa, đỗ khô, giòn, hạt dẻ, tỏi, ớt. Món ăn này được dùng trong nhiều hoàn cảnh: để ăn vặt, ăn khai vị hay ăn kèm với cơm.
Những hạt cơm thơm dẻo được nấu với nước nghệ vàng ươm và ăn kết hợp với một khúc cá nước ngọt phết dầu tỏi thơm lừng, cùng các gia vị như tỏi, ớt, tiêu. Món ăn này trở thành một món ăn nhanh khoái khẩu nhưng cũng rất nhiều vị đặc trưng.
Súp đậu hồi đặc có màu vàng. Ăn cùng với sợi mỳ gạo nhỏ, thịt gà hoặc thịt lợn ướp, trộn một ít dầu ớt, dưa góp và nước xáo. Đây là một kết hợp rất độc đáo và hấp dẫn.
Món mỳ đặc trưng này là sự kết hợp hoàn hảo giữa sợi mỳ gạo mỏng, dẹt, nước dùng gà, lợn và được tô điểm với những hạt mè rang và hương vị tỏi. Món ăn tuyệt cú mèo này được ăn kèm với rau ngâm chua rất ngon miệng, dễ “vào”, được không ít du khách tới Myanmar liệt vào hàng món ăn đầu bảng khi tới đất nước này.
Đây là một loại bún nấu trong nước lèo vị cá, được nhiều người xem là món ăn dân tộc của người Myanmar.
Các nguyên liệu chính gồm bột đậu chickpea, gạo rang xay, cá da trơn nấu trong nước lèo và rất nhiều loại gia vị như tỏi, hành tím, gừng, sả, nước mắm… Món ăn này phổ biến tại rất nhiều cùng của đất nước và được bán cả ngày ở nhiều thị trấn và thành phố.
Món phở trộn Nangyi thoke có hương vị đặc trưng nhất, là loại phở trộn khô, kèm bát nước dùng . Nangyi thoke có sợi phở tròn căng thêm cả thịt gà, bánh cá, giá đỗ và trứng rán. Để món ăn màu sắc hơn, mọi người thường cho thêm bột đậu rang, ớt xào nghệ trộng đều lên và ăn cùng rau góp.
Có nhiều loại như cà ri thịt, tôm, bò và cà ri cừu nữa, tùy theo sở thích của bạn. Bạn có thể ăn cùng cơm, sa lát, một ít rau xào, súp, rau chần hoặc rau thơm. Bạn sẽ choáng ngợp trước sự đa dạng và vị đậm đà tinh tế của món ăn. Súp cà ri được nấu từ đậu lăng và rau củ còn món sườn có thể ăn kèm bánh tráng giòn.
Hầu hết mọi thứ được thái hạt lựu và đem trộn lẫn sẽ tạo nên “thoke”. Hương vị và thành phần nộm samosa của mỗi người bán hàng khác nhau, tuy nhiên về cơ bản vẫn là thái nhỏ samosa (bánh chiên hình tam giác trong nhân có khoai tây, nghệ, đậu), đậu xanh, bắp cải, hẹ tây và ca chua. Cho thêm vài lá bạc hà tươi hoặc rau mùi, và vài giọt nước chanh cho món thêm đậm đà.
Uống trà và thưởng thức bánh là một nét ẩm thực đặc sắc trong văn hoá ẩm thực của người Myanmar.
Trong các quán trà của người Ấn Độ, bạn sẽ tìm thấy món ăn quen thuộc ở Nam Á như món cà ri ăn với bánh mỳ chiên mặn, rán giòn, bánh mỳ nướng, thường ăn kèm khoai tây.
Tại những quán trà Trung Hoa, thực khách sẽ luôn tìm được những món nổi tiếng như bánh bao nhân thịt, bánh nướng ngọt.
Đồ ngọt ở Myanmar không chứa nhiều đường, vị ngọt được lấy từ các loại trái cây tự nhiên.
Hsa nwin ma kin: một loại bánh làm từ bột sắn, nước dừa, ăn với bơ, nho khô, khá nổi tiếng ở Myanmar. Ngoài ra, ở đây còn có những món bánh kếp ngọt với trông giống bánh xốp của Anh.
Những món dễ gặp nhất là nem rán, bánh rán, bánh mỳ rán và đủ loại món ngon với hương vị đặc biệt. Chúng khá giống với các món rán ở Việt Nam như bánh gối, bánh cuốn, bánh rán mặn, đồ ngọt, bánh mỳ chiên vàng. Còn một số món khác được trang trí thêm một chút akyaw vàng giòn trên đỉnh.
Hai món chiên độc đáo nhất: buthi kyaw và bí đỏ cắt khoanh chiên.