Sản Phẩm Bán Chạy
 • Dịch vụ visa Mozambique
  Dịch vụ visa Mozambique

  Dịch Vụ Visa Mozambique Giá Rẻ Nhanh Khẩn, Visa Mozambique Uy Tín

   

  Kim Đại Dương Làm visa Mozambique với Dịch Vụ Visa Mozambique Giá Rẻ Nhanh Khẩn, Visa Mozambique Uy Tín, an toàn, đảm bảo thủ tục nhanh chóng và lệ phí phù hợp, rẻ nhất cho khách hàng hài lòng.

  Liên hệ Thêm vào giỏ
 • Dịch vụ visa Pakistan
  Dịch vụ visa Pakistan

  Kim Đại Dương cung cấp Dịch vụ visa Pakistan, Nhanh Khẩn, Dịch vụ Visa Pakistan Uy Tín với Giá Rẻ và thời gian nhanh nhất !

  Liên hệ Thêm vào giỏ
 • Dịch vụ visa Singapore
  Dịch vụ visa Singapore

  Kim Đại Dương luôn tự hào là đơn vị cung cấp dịch chuyên nghiệp, có nhiều kinh nghiệm cung cấp các dịch vụ tư vấn về xuất nhập cảnh cho công dân trong và ngoài nước với các lĩnh vực: Visa hộ chiếu,Thẻ tạm trú, Giấy phép lao động, xin visa nhanh... trong những năm qua, chúng tôi đã cung cấp Dịch vụ tư vấn làm hồ sơ visa cho một số lượng lớn khách hàng trong và ngoài nước.

  Liên hệ Thêm vào giỏ
 • Dịch vụ visa Indonesia
  Dịch vụ visa Indonesia

  Dịch Vụ Visa Indonesia Nhanh Khẩn Giá Rẻ, Dịch Vụ Thẻ Tạm Trú Indonesia Nhanh Rẻ 

  Về giá dịch vụ làm visa tại Hà Nội và TP HCM chúng tôi đảm bảo lệ phí phù hợp và rẻ nhất cho khách hàng. Để được biết về giá dịch vụ chi tiết cho từng loại visa xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được biết thông tin chi tiết.

  Liên hệ Thêm vào giỏ
 • Dịch vụ visa Hàn Quốc
  Dịch vụ visa Hàn Quốc

  Dịch Vụ Visa Hàn Quốc Nhanh Khẩn Rẻ, Thị Thực Hàn Quốc Giá Rẻ; Nhà cung cấp Dịch vụ Visa Chuyên Nghiệp - Uy Tín ở Hà Nội

  Cờ Hàn Quốc:

  Thị Thực Hàn Quốc Giá Rẻ, Dịch Vụ Visa Hàn Quốc Nhanh Khẩn Rẻ,

  Liên hệ Thêm vào giỏ
 • Dịch vụ visa Ai Cập
  Dịch vụ visa Ai Cập

  KĐD Làm Dịch vụ Visa Ai Cập Nhanh Giá Rẻ với phương châm uy tín, an toàn, đảm bảo thủ tục nhanh chóng và lệ phí phù hợp, Rẻ nhất cho khách hàng.

  Liên hệ Thêm vào giỏ
Dịch vụ Visa TRUNG QUỐC Gấp

Có diện tích lớn thứ 2 thế giới (9.596.961 km vuông) với nền văn minh cổ nhất thế giới, 47 di sản thế giới (31 di sản văn hóa, 12 di sản tự nhiên và 4 di sản hỗn hợp) và khoảng 50 điểm đến được khách du lịch quốc tế yêu thích, Trung Quốc ngày nay không chỉ được biết đến là một siêu cường quốc về kinh tế mà còn là địa điểm du lịch có sức hút mạnh mẽ đối với khách du lịch. Bạn đang có ý định đến Trung Quốc du lịch, hãy chuẩn bị hành trang quan trọng nhất - thủ tục xin visa cho chuyến đi lần này cùng Kim Đại Dương.

Có thể nói, trở ngại lớn nhất của đa số người Việt Nam nói riêng và khách du lịch nói chung đó là visa. Chính vì khó nên rất nhiều người đã phải từ bỏ ước mơ được đi tới quốc gia khác, được khám phá những vùng đất xa lạ hoàn toàn về ngôn ngữ, văn hóa. Chính vì khó nên Kim Đại Dương ra đời mang sứ mệnh tiếp nhận thông tin từ phía khách hàng và làm cho thông tin này trở nên thuyết phục đối với các cơ quan cấp thị thực, giúp những chuyến đi trở nên dễ dàng, mang văn hóa quốc tế đến gần nhau hơn.

Dịch vụ Visa TRUNG QUỐC Gấp - Ảnh 1

Xin visa du lịch Trung Quốc hoàn toàn không khó, bởi hồ sơ của du khách sẽ được đội ngũ chuyên viên của Kim Đại Dươnghướng dẫn chi tiết, kiểm tra, đánh giá tính pháp lý từ đó đưa ra hướng giải quyết để đảm bảo hồ sơ của du khách đạt 98% thành công.

Bộ hồ sơ cho thủ tục xin visa du lịch Trung Quốc gồm có:

 • Hộ chiếu còn giá trị pháp lý trên sáu tháng;
 • Mẫu đơn xin cấp visa theo form của Đại sứ quán đã được điền thông tin đầy đủ (liên hệ Kim Đại Dương để được cung cấp)
 • Một tấm hình 4*6 mới chụp (không in màu, không scan)
 • Các giấy tờ chứng minh thông tin cá nhân: sổ hộ khẩu, chứng minh nhân dân, tình trạng hôn nhân, chứng minh nghề nghiệp,…
 • Giấy tờ chứng minh năng lực tài chính của người chi trả chuyến đi;
 • Lịch trình chuyến du lịch, thông tin đặt chỗ máy bay, khách sạn,…

Tất cả phải dịch thuật công chứng sang tiếng Anh hoặc tiếng Trung. Qúy khách cũng có thể liên hệ Kim Đại Dương để được chúng tôi hỗ trợ thủ tục này nhanh chóng.

 

Kim Đại Dương là công ty chuyên cung cấp các dịch vụ về thị thực hàng đầu tại Việt Nam. Trước nhu cầu ngày một tăng mạnh về thị thực quốc tế cũng như Việt Nam tại Kim Đại Dương, công ty đã và đang tiếp tục mở rộng quy mô và không ngừng đảm bảo và nâng cao chất lượng tốt nhất đến quý khách hàng. Không chỉ đơn thuần là đơn vị cung cấp dịch vụ, chúng tôi mong muốn trở thành người đồng hành tin cậy của du khách trên mỗi chặng đường.

 

Địa chỉ: CÔNG TY CP THƯƠNG MẠI VÀ DU LỊCH KIM ĐẠI DƯƠNG

ĐIện thoại: +84 090 170 67 89

Email: infokimdaiduong@gmail.com

Với 10 năm Kinh nghiệm Chuyên Cung cấp Dịch Vụ Tư vấn Visa XNC - Thẻ Tạm Trú - Giấy Phép Lao Động của nhiều quốc gia như: Việt Nam, Anh, Úc, Mỹ, Pháp, Nhật

© 2021 Copyright. All rights reserved.
Top