Sản Phẩm Bán Chạy
 • Dịch vụ visa Mozambique
  Dịch vụ visa Mozambique

  Dịch Vụ Visa Mozambique Giá Rẻ Nhanh Khẩn, Visa Mozambique Uy Tín

   

  Kim Đại Dương Làm visa Mozambique với Dịch Vụ Visa Mozambique Giá Rẻ Nhanh Khẩn, Visa Mozambique Uy Tín, an toàn, đảm bảo thủ tục nhanh chóng và lệ phí phù hợp, rẻ nhất cho khách hàng hài lòng.

  Liên hệ Thêm vào giỏ
 • Dịch vụ visa Pakistan
  Dịch vụ visa Pakistan

  Kim Đại Dương cung cấp Dịch vụ visa Pakistan, Nhanh Khẩn, Dịch vụ Visa Pakistan Uy Tín với Giá Rẻ và thời gian nhanh nhất !

  Liên hệ Thêm vào giỏ
 • Dịch vụ visa Singapore
  Dịch vụ visa Singapore

  Kim Đại Dương luôn tự hào là đơn vị cung cấp dịch chuyên nghiệp, có nhiều kinh nghiệm cung cấp các dịch vụ tư vấn về xuất nhập cảnh cho công dân trong và ngoài nước với các lĩnh vực: Visa hộ chiếu,Thẻ tạm trú, Giấy phép lao động, xin visa nhanh... trong những năm qua, chúng tôi đã cung cấp Dịch vụ tư vấn làm hồ sơ visa cho một số lượng lớn khách hàng trong và ngoài nước.

  Liên hệ Thêm vào giỏ
 • Dịch vụ visa Indonesia
  Dịch vụ visa Indonesia

  Dịch Vụ Visa Indonesia Nhanh Khẩn Giá Rẻ, Dịch Vụ Thẻ Tạm Trú Indonesia Nhanh Rẻ 

  Về giá dịch vụ làm visa tại Hà Nội và TP HCM chúng tôi đảm bảo lệ phí phù hợp và rẻ nhất cho khách hàng. Để được biết về giá dịch vụ chi tiết cho từng loại visa xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được biết thông tin chi tiết.

  Liên hệ Thêm vào giỏ
 • Dịch vụ visa Hàn Quốc
  Dịch vụ visa Hàn Quốc

  Dịch Vụ Visa Hàn Quốc Nhanh Khẩn Rẻ, Thị Thực Hàn Quốc Giá Rẻ; Nhà cung cấp Dịch vụ Visa Chuyên Nghiệp - Uy Tín ở Hà Nội

  Cờ Hàn Quốc:

  Thị Thực Hàn Quốc Giá Rẻ, Dịch Vụ Visa Hàn Quốc Nhanh Khẩn Rẻ,

  Liên hệ Thêm vào giỏ
 • Dịch vụ visa Ai Cập
  Dịch vụ visa Ai Cập

  KĐD Làm Dịch vụ Visa Ai Cập Nhanh Giá Rẻ với phương châm uy tín, an toàn, đảm bảo thủ tục nhanh chóng và lệ phí phù hợp, Rẻ nhất cho khách hàng.

  Liên hệ Thêm vào giỏ
Dịch vụ Visa UKRAINE Gấp

Hồ sơ xin visa thăm thân Ukraine gồm:

 1. Hộ chiếu còn hạn 6 tháng trở lên và còn ít nhất 3 trang trống
 2. 4 ảnh 4x6 cm chụp trên  nền trắng
 3. Thư mời cá nhân với nội dung nêu rõ một số thông tin sau: thông tin về người mời và người được mời, thông tin về thời gian và mục đích chuyến đi đồng thời cũng nêu rõ thông tin về chi phí chuyến đi ai sẽ là người chi trả hay đài thọ, tài trợ
 4. Bản sao y công chứng passport/ chứng nhận quốc tịch/ visa hay giấy giờ chứng minh tình trạng lưu trú của người mời
 5. Giấy tờ chứng minh mối quan hệ với đương đơn Việt Nam
 6. Giấy tờ chứng minh công việc, tài chính và nhân thân của người mời
 7. Giấy xin nghỉ phép
 8. Giấy đăng ký kết hôn
 9. Sổ hộ khẩu
 10. Sổ tiết kiệm, sổ đỏ nhà đất, giấy tờ xe hơi…
 11. Các giấy tờ khác chứng minh cho chuyến đi sẽ do Kim Đại Dương thực hiện

Người Việt hiện nay sống và làm việc tại Ukraine khá đông nên nhu cầu đi lại giữa Việt Nam và Ukraine với mục đích thăm người thân, công tác, du lịch cũng theo đó tăng lên. Kim Đại Dương chuyên hỗ trợ thủ tục làm visa đi Ukraine cho khách hàng với sự uy tín, nhanh chóng và hiệu quả.

Hiện nay Ukraine có khoảng 7000 người Việt sinh sống và tập trung đông nhất ở thành phố Kharkov. Cộng đồng người Việt ở đây hòa nhập với người dân địa phương, luôn có sự am hiểu, quan tâm sâu sắc đời sống chính trị văn hóa và có những đóng góp cho nền kinh tế của Ukraine.

Thành phố Kharkov còn được nhắc đến bằng cái tên “thủ phủ” của người Việt. Những người Việt sinh sống ở đây hầu như đều biết đến tập đoàn Technocom, đây là một doanh nghiệp hàng đầu của người Việt tại đất Ukraine. Ngoài ra ở đây còn có một ngôi làng Việt rộng khoảng 60 héc ta gồm nhiều căn hộ cao tầng được xây dựng lên để bán cho cộng đồng người Việt.

Nếu ai đang có kế hoạch cho chuyến đi thăm người thân của mình bên kia trời Âu chắc hẳn sẽ không thể không ghé đến thăm nơi sinh sống của phần đông người Việt tại Ukraine, qua đó cảm nhận hơi thở của quê hương ở nơi đất khách quê người.

Dịch vụ Visa UKRAINE Gấp

Bạn có người thân, người yêu, bạn bè, Anh, chị Em, họ hàng, cô gì, chú, bác, bố mẹ, con… ở nước ngoài bạn muốn sang thăm họ bạn không biết thủ tục làm visa Ukraine  ra sao? Bạn không biết xin visa đi Ukraine như thế nào. Hãy Kim Đại Dương giúp bạn 

Tại Kim Đại Dương chúng tôi, chuyên tư vấn hỗ trợ các loại visa thăm thân, với đội ngũ kinh nghiệm làm việc chuyên nghiệp lâu năm và sự am tường về các yêu cầu của lãnh sự, chúng tôi sẽ đơn giản hóa hồ sơ, mang lại thông tin hữu ích nhằm tránh khỏi những thiếu sót dù nhỏ nhất trong quá trình xin xét cấp Visa, đồng thời giúp quý khách có được hồ sơ đáng tin cậy.

Lợi ích khi làm các thủ tục Visa Ukraine thăm thân tại Kim Đại Dương

1. Dịch vụ đáng tin cậy

Với uy tín nhiều năm trong lĩnh vực cung cấp visa đi các quốc gia trên thế giới chúng tôi thấu hiểu tâm lý của quý khách hàng muốn tiết kiệm tối đa thời gian và tiền bạc, chính vì vậy chúng tôi luốn phấn đấu hết mình để phục vụ quý khách hàng ngày một tốt hơn. Mục tiêu mà chúng tôi hướng đến là "Giữ chữ tín hơn chữ vàng", lấy sự hài lòng của quý khách hàng đặt lên hàng đầu, giúp cho chuyến đi của bạn được thuận buồm xuôi gió. Himalaya tự tin cung cấp cho quý khách những dịch vụ tư vấn xin visa tốt nhất.

2. Nhiều dịch vụ đi kèm

Phương châm của Kim Đại Dương chúng tôi là: “Mang văn hóa đến gần nhau hơn" . Chính vì vậy chúng tôi luôn tìm cách tạo sự thoải mái nhất có thể cho những khách hàng của mình. Những dịch vụ hậu mãi đi kèm như:

 • Tư vấn những quy định của pháp luật về việc cấp visa đi cho khách hàng
 • Tư vấn, hướng dẫn thủ tục xin visa
 • Tư vấn về thời hạn đóng Visa, gia hạn Visa  các nước
 •  Tư vấn chuẩn bị hồ sơ, tài liệu chuẩn Xin visa để đạt được tỉ lệ Visa cao
 • Tư vấn những quy định của luật về việc cấp visa Ukraine

 

Địa chỉ: CÔNG TY CP THƯƠNG MẠI VÀ DU LỊCH KIM ĐẠI DƯƠNG

ĐIện thoại: +84 090 170 67 89

Email: infokimdaiduong@gmail.com

Với 10 năm Kinh nghiệm Chuyên Cung cấp Dịch Vụ Tư vấn Visa XNC - Thẻ Tạm Trú - Giấy Phép Lao Động của nhiều quốc gia như: Việt Nam, Anh, Úc, Mỹ, Pháp, Nhật

© 2021 Copyright. All rights reserved.
Top