Sản Phẩm Bán Chạy
 • Dịch vụ visa Mozambique
  Dịch vụ visa Mozambique

  Dịch Vụ Visa Mozambique Giá Rẻ Nhanh Khẩn, Visa Mozambique Uy Tín

   

  Kim Đại Dương Làm visa Mozambique với Dịch Vụ Visa Mozambique Giá Rẻ Nhanh Khẩn, Visa Mozambique Uy Tín, an toàn, đảm bảo thủ tục nhanh chóng và lệ phí phù hợp, rẻ nhất cho khách hàng hài lòng.

  Liên hệ Thêm vào giỏ
 • Dịch vụ visa Pakistan
  Dịch vụ visa Pakistan

  Kim Đại Dương cung cấp Dịch vụ visa Pakistan, Nhanh Khẩn, Dịch vụ Visa Pakistan Uy Tín với Giá Rẻ và thời gian nhanh nhất !

  Liên hệ Thêm vào giỏ
 • Dịch vụ visa Singapore
  Dịch vụ visa Singapore

  Kim Đại Dương luôn tự hào là đơn vị cung cấp dịch chuyên nghiệp, có nhiều kinh nghiệm cung cấp các dịch vụ tư vấn về xuất nhập cảnh cho công dân trong và ngoài nước với các lĩnh vực: Visa hộ chiếu,Thẻ tạm trú, Giấy phép lao động, xin visa nhanh... trong những năm qua, chúng tôi đã cung cấp Dịch vụ tư vấn làm hồ sơ visa cho một số lượng lớn khách hàng trong và ngoài nước.

  Liên hệ Thêm vào giỏ
 • Dịch vụ visa Indonesia
  Dịch vụ visa Indonesia

  Dịch Vụ Visa Indonesia Nhanh Khẩn Giá Rẻ, Dịch Vụ Thẻ Tạm Trú Indonesia Nhanh Rẻ 

  Về giá dịch vụ làm visa tại Hà Nội và TP HCM chúng tôi đảm bảo lệ phí phù hợp và rẻ nhất cho khách hàng. Để được biết về giá dịch vụ chi tiết cho từng loại visa xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được biết thông tin chi tiết.

  Liên hệ Thêm vào giỏ
 • Dịch vụ visa Hàn Quốc
  Dịch vụ visa Hàn Quốc

  Dịch Vụ Visa Hàn Quốc Nhanh Khẩn Rẻ, Thị Thực Hàn Quốc Giá Rẻ; Nhà cung cấp Dịch vụ Visa Chuyên Nghiệp - Uy Tín ở Hà Nội

  Cờ Hàn Quốc:

  Thị Thực Hàn Quốc Giá Rẻ, Dịch Vụ Visa Hàn Quốc Nhanh Khẩn Rẻ,

  Liên hệ Thêm vào giỏ
 • Dịch vụ visa Ai Cập
  Dịch vụ visa Ai Cập

  KĐD Làm Dịch vụ Visa Ai Cập Nhanh Giá Rẻ với phương châm uy tín, an toàn, đảm bảo thủ tục nhanh chóng và lệ phí phù hợp, Rẻ nhất cho khách hàng.

  Liên hệ Thêm vào giỏ
Nhật Bản - Xứ sở hoa anh đào

Với môi quan hệ chiến lược song phương phát triển tốt và nhiều thuận lợi giữa 2 quốc gia, Nhật Bản là điểm đến đầy hứa hẹn và đầy hấp dẫn cho quý khách. Dịch vụ làm visa Kim Đại Dương cung cấp dịch vụ cho quý khách hàng trong và ngoài nước. Với phương châm uy tín, an toàn, chi phí thấp và đảm bảo thủ tục nhanh chóng, quý khách có thể yên tâm hoàn toàn và tin tưởng khi đến với Kim Đại Dương. Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn miễn phí và hỗ trợ tất cả các vấn đề về visa đi Nhật Bản, thủ tục, kinh nghiệm xin visa bất kỳ lúc nào quý khách hàng cần.

Nhật Bản là một xứ sở có phong cảnh được coi là một trong những nơi đẹp nhất thế giới và là đại diện duy nhất của châu Á trong danh sách 1 trong 10 đất nước tuyệt vời nhất trên thế giới.

Nhật Bản ở tận cùng phía Đông của lục địa Á – Âu và khi mặt trời lên, Nhật Bản sẽ đón nhận tia nắng mặt trời sớm. Quốc gia này là nước sớm nhìn thấy mặt trời mọc vào mỗi sớm mai, người Nhật thường tự hào về đất nước của họ, với cái tên quốc gia Nhật Bản – nghĩa là “gốc của mặt trời”. Vì vậy Nhật Bản thường được gọi là “đất nước mặt trời mọc” hay xứ “mặt trời mọc”.

Nhật Bản còn có mỹ danh “xứ sở hoa anh đào” – biểu tượng cho hình ảnh quốc gia. Đây là một loại hoa mọc trên khắp nước Nhật, từ Bắc xuống Nam, những cánh hoa "thoắt nở thoắt tàn" được người Nhật yêu thích, phản ánh tinh thần nhạy cảm, yêu cái đẹp, sống và chết đều quyết liệt của dân tộc Nhật Bản.

Nhật Bản còn có tên gọi khác là "xứ sở Phù Tang". Cây Phù Tang, một loại cây dâu, theo truyền thuyết cổ của người Nhật, loại cây này là nơi thành Mặt trời nghỉ ngơi trong hành trình du hành của mình. Có thể hiểu theo cách gọi Phù Tang là nơi Mặt trời mọc.

Nhật Bản là quốc gia hải đảo hình vòng cung nằm ở phía Đông châu Á, bao gồm hệ thống quần đảo hơn 3.000 đảo trải dài dọc biển Thái Bình Dương. Trong đó các đảo chính và lớn nhất là: Hokkaido, Honshu, Shikoku, Kyushu, Ryukyu. Diện tích Nhật Bản 70-80% là núi, rừng và núi lửa, ít đồng bằng, nghèo nàn về nguyên thiên nhiên, khoáng sản trừ gỗ và hải sản, đất đai không thuận lợi cho phát triển nông nghiệp. Nằm ở vị trí vành đai núi lửa Thái Bình Dương  và có nền địa chất không ổn định, Nhật Bản thường xuyên bị ảnh hưởng của thiên tai như động đất, sóng thần, núi lửa phun trào. Khí hậu Nhật Bản phần lớn là ôn hòa và phân biệt 4 mùa rõ rệt. Mùa hè và mùa đông chênh lệch nhiệt độ lên tới 30 độ C. Mùa đông rất lạnh và có tuyết rơi.

Nhật Bản là quốc gia công nghiệp hiện đại, có nền kinh tế lớn thứ 3 toàn cầu và là 1 cường quốc kinh tế, giàu có và hiện đại bậc nhất châu Á, nổi tiếng hàng đầu thế giới về khoa học, công nghệ.

Tôn giáo: Nhật Bản là nước có nhiều tôn giáo. Những tôn giáo chính là Thần Đạo (đạo Shinto), Phật Giáo, Thiên Chúa Giáo. Ngày nay ở Nhật không có một tôn giáo nào nổi trội và trên thực tế, có nhiều người Nhật cùng lúc tin theo nhiều tôn giáo khác nhau. Nhưng Phật giáo vẫn được xem là quốc giáo của Nhật Bản với khoảng 90 triệu tín đồ và ảnh hưởng của nó vô cùng to lớn, sâu sắc vào mọi mặt trong văn hóa, xã hội và lối sống của người Nhật.

Thần Đạo (đạo Shinto) là tôn giáo đa thần cổ xưa của người Nhật. Trong Thần Đạo có đến 8 triệu thần. Trên khắp Nhật Bản có trên 80.000 ngôi đền Thần Đạo. Người Nhật cho rằng tổ tiên của họ là nữ thần Mặt Trời Amaterasu. Những vị thần nổi tiếng nhất phải kể đến Nữ thần Mặt trời, Thần Gió, Thần Nước, Thần Tình Yêu, Thần Biển..vv Người Nhật có truyền thống viếng thăm chùa và đền thờ Thần Đạo vào những ngày đầu năm mới, truyền thống văn hóa này được gọi là Hatsumode. Đền thờ Thần Đạo là nơi thiêng liêng và nhiều sự kiện quan trọng trong đời của người Nhật được tổ chức tại đây như: cầu sức khỏe các bé trai và bé gái (3 – 7 tuổi); các lễ cưới; cầu kết quả học hành, thi cử của các em học sinh..

Văn hóa Nhật Bản là một trong những nền văn hóa đặc sắc nhất thế giới với những tập quán, phong tục có phần lạ thường và khác biệt. Văn hóa Nhật đã phát triển mạnh mẽ qua thời gian, chịu ảnh hưởng cả từ văn hóa châu Á, châu Âu và Bắc Mỹ. Những nét văn hóa nghệ thuật truyền thống Nhật Bản được duy trì và bảo tồn cho đến hiện nay như các ngành nghề thủ công nghệ thuật truyền thống, nghệ thuật biểu diễn (origami, ukiyo-e, đồ chơi, đồ gỗ sơn mài và gốm sứ, đấu vật sumo, nghệ thuật hát kịch truyền thống…vv), văn hóa trà đạo, kiến trúc, vườn Nhật, gươm Nhật, các ngày lễ tết (treo lồng đèn cá chép, tết thiếu nhi..vv), đồng phục dân tộc (kimono..), các lễ hội tín ngưỡng thờ thần linh..vv mang đậm bản sắc dân tộc là những đặc trưng cho hình ảnh đẹp về văn hóa truyền thống quốc gia.

Nhật Bản là quốc gia có sự kết hợp phong phú và thú vị giữa nền văn hóa đậm nét những giá trị truyền thống, phong tục phương Đông và những giá trị văn hóa hiện đại của phương Tây. Ở Nhật Bản, những truyền thống cổ xưa và công nghệ hiện đại cùng tồn tại song song, đan quyện vào nhau mà không những không mất đi chất riêng mà còn tôn lẫn nhau, tạo thành môi trường và phong cách sống độc đáo

Với nền kinh tế thuộc nhóm hàng đầu thế giới, Nhật Bản có nhiều tập đoàn tài chính, ngân hàng đứng hàng đầu thế giới, Dịch vụ ngân hàng, bảo hiểm, bất động sản, bán lẻ, giao thông, viễn thông tất cả đều là ngành công nghiệp lớn của Nhật Bản, Nhật Bản có năng lực rất lớn về công nghiệp, và đây là trụ sở của nhiều nhà sản xuất công nghệ tiên tiến bậc nhất thế giới về các sản phẩm xe có động cơ, trang thiết bị điện tử, công cụ máy móc, thép, phi kim loại, công nghiệp tàu thủy, hóa học, dệt may, thức ăn chế biến. Đây cũng là nơi đặt trụ sở của các tập đoàn đa quốc gia và nhiều mặt hàng thương mại trong lĩnh vực công nghệ và máy móc.

Nhật Bản thuộc nhóm các quốc gia dẫn đầu thế giới trong các lĩnh vực về nghiên cứu khoa học, công nghệ máy móc, nghiên cứu y học, khoa học robot. Một vài đóng góp công nghệ quan trọng của Nhật Bản là những phát minh trong các lĩnh vực điện tử, ô tô, máy móc, robot công nghiệp, quang học, hóa chất, chất bán dẫn và kim loại.

Nhật Bản có nền giáo dục và y tế phát triển hàng đầu thế giới. Nền giáo dục tiên tiến, hiện đại, khoa học, tính cạnh tranh rất cao nhưng cũng rất phát triển và có những nguyên tắc cơ bản được thực hiện rất tốt về ý thức chấp hành luật pháp, ý thức cộng đồng, lối sống tự lập và đề cao vai trò tập thể. Nhật Bản xứng đáng là một sự lựa chọn hàng đầu cho phát triển học hành một cách nghiêm túc, là địa điểm yêu thích cho người có ý định du học.  Ngôn ngữ của Nhật Bản là chữ tượng hình, như phần lớn các nước nằm ở Đông Á, là sự kết hợp của tiếng Hán (của Trung Quốc), chữ Hán tự và từ gốc Nhật như kiểu chữ đơn âm Hiragana, Katakana.

Nhật Bản cũng là nơi rất phát triển về du lịch, sở hữu phong cảnh thiên nhiên rất đẹp, mang đặc trưng tiêu biểu của sinh thái rừng và biển đảo. Ẩm thực Nhật Bản hiện nay là một trong những nền ẩm thực nổi tiếng nhất trên thế giới  và rất phong phú. Tiêu biểu là sushi, trà đạo, các loại bánh làm bằng gạo.

Những địa điểm du lịch nổi tiếng ở Nhật bao gồm: 14 di sản văn hóa thế giới (văn hóa cố đô Kyoto, lâu đài Himeji, đền chùa Nikko, đảo Yakushima, vườn quốc gia Shiretoko, đền chùa Horyu ji…vv), núi Phú Sĩ, các thành phốTokyo và Nara, núi Phú Sĩ, những khu trượt tuyết như Niseko ở Hokkaido, Okinawa..vv Bên cạnh đó, nền văn hóa và lễ hội mang đậm bản sắc dân tộc cũng làm nên sức hút của du lịch Nhật Bản.

Nhật Bản - Xứ sở hoa anh đào - Ảnh 1

Lâu đài Hạc trắng Himeji

Nhật Bản - Xứ sở hoa anh đào - Ảnh 2

Núi Phú Sĩ

 

 

Địa chỉ: CÔNG TY CP THƯƠNG MẠI VÀ DU LỊCH KIM ĐẠI DƯƠNG

ĐIện thoại: +84 090 170 67 89

Email: infokimdaiduong@gmail.com

Với 10 năm Kinh nghiệm Chuyên Cung cấp Dịch Vụ Tư vấn Visa XNC - Thẻ Tạm Trú - Giấy Phép Lao Động của nhiều quốc gia như: Việt Nam, Anh, Úc, Mỹ, Pháp, Nhật

© 2021 Copyright. All rights reserved.
Top