So sánh sản phẩm

Dịch vụ visa Việt Nam siêu nhanh cho người nước ngoài

Dịch vụ visa Việt Nam siêu nhanh cho người nước ngoài

KIMDAIDUONG TRAVEL là một trong những đơn vị uy tín hàng đầu tại khu vực Hà Nội chuyên tư vấn, hỗ trợ các bạn trong vấn đề thủ tục, giấy tờ, thủ tục đại sứ quán...liên quan đến visa và hộ chiếu cho người nước ngoài ở Việt Nam. Trong đó có dịch vụ Visa Việt Nam đã được Kim Đại Dương hoàn thành thủ tục cho hàng nghìn khách hàng và chắc chắn bạn sẽ cảm thấy được sự hài lòng khi đến với dịch vụ Visa Việt Nam cho người nước ngoài uy tín, nhanh chóng, chuyên nghiệp nhất.

 

Dịch vụ visa Việt Nam tại Kim Đại Dương


Bạn là người ngoại quốc đến cư trú, làm việc, du lịch,... tại Việt Nam. Hoặc có thể bạn có người thân, đối tác người nước ngoài cần cư trú tại Việt Nam trong thời gian sắp tới? Chắc chắn người bạn đồng hành là những chiếc thẻ visa hay hộ chiếu sẽ không thể thiếu đối với bạn. Dịch vụ visa Việt Nam nhanh chóng cho người nước ngoài của Kim Đại Dương chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng và yên tâm hơn. Chúng tôi luôn hỗ trợ chuyên tư vấn, các vấn đề thủ tục, thủ tục đại sứ quán, giấy tờ liên quan,...và hộ chiếu dành cho người nước ngoài tại Việt Nam.

Dưới đây Kim Đại Dương sẽ chia sẻ cho bạn biết thêm những thông tin cần biết về thủ tục quy trình visa Việt Nam khi xuất cảnh, nhập cảnh:


1. Visa nhập cảnh (Công văn nhập cảnh)

Bạn có thể hiểu  ngắn ngọn là  văn bản đồng ý cho phép nhập cảnh (hoặc thư mời được sự chấp thuận) của Cơ quan Xuất nhập cảnh Việt Nam. Đồng ý cho một cá nhân hay một tập thể người Nước ngoài được phép xuất nhập cảnh một lần hoặc nhiều lần vào Việt Nam đúng mục đích: công tác, du lịch, .. theo các cửa khẩu Quốc tế hoặc lấy visa tại Đại sứ quán Việt Nam tại nước ngoài.

Để có được công văn nhập cảnh cho người nước ngoài vào Việt Nam thì cơ quan tổ chức mời người nước ngoài, bảo lãnh cho người nước ngoài vào Việt Nam phải làm thủ tục đến Cơ quan xuất nhập cảnh xin xét duyệt (xin công văn nhập cảnh) cho người nước ngoài vào Việt Nam. Nếu được sự đồng ý bằng văn bản cho phép người nước ngoài đó vào Việt Nam thì Cơ quan xuất nhập cảnh sẽ ra một công văn gọi là công văn nhập cảnh.

Tại Việt Nam, công văn nhập cảnh được cấp cho người nước ngoài có thể phân biệt các loại:

Công văn du lịch: có giá trị 30 ngày kể từ ngày nhập cảnh, thường được cấp cho khách du lịch, được quyền nhập xuất cảnh một lần qua các cửa khẩu quốc tế. Có thể được gia hạn nếu có lý do chính đáng.
Công văn thương mại: có giá trị từ 90 ngày đến 180 ngày kể từ ngày nhập cảnh, thường được cấp cho người nước ngoài đến kinh doanh hoặc tìm kiếm cơ hội đầu tư, được quyền nhập xuất cảnh nhiều lần qua các cửa khẩu quốc tế. Có thể được gia hạn nếu có lý do chính đáng.

Tờ khai tại cửa khẩu

Quý khách đang ở nước ngoài, có nhu cầu sang Việt Nam công tác, làm việc, hội thảo... thì cần phải có visa nhập cảnh Việt Nam. Có 2 cách để Quý khách có thể xin visa vào Việt Nam: Một là xin cấp visa tại cửa khẩu, hai là xin cấp visa ở Đại sứ quán Việt Nam ở nước mà khách đang lưu trú.

Nếu nơi ở/ đất nước của quý khách có Đại sứ quán hoặc Lãnh sự quán nước CHXHCN Việt Nam, quý khách có thể tự nộp đơn xin visa vào Việt Nam nhưng có thể sẽ mất nhiều thời gian và không thuận tiện. Để giúp quý khách xin visa nhập cảnh thuận tiện, nhanh chóng, chúng tôi cung cấp dịch vụ làm công văn nhập cảnh trọn gói với chi phí dịch vụ thấp nhất, hiện chúng tôi nhận làm công văn nhập cảnh với 4 hình thức sau:

- Công văn 1 tháng
- Công văn 1 tháng nhiều lần.
- Công văn 3 tháng 1 lần
- Công văn 3 tháng nhiều lần

2. Visa Xuất Cảnh (Thị Thực)

Thị thực (hay thị thực xuất nhập cảnh, tên cũ: chiếu khán, tiếng Anh: visa là một bằng chứng hợp pháp xác nhận rằng một người nào đó được phép nhập cảnh hoặc xuất cảnh ở quốc gia cấp thị thực. Sự cho phép này có thể bằng một văn bản nhưng phổ biến là bằng một con dấu xác nhận dành cho đương đơn vào trong hộ chiếu của đương đơn. Một số quốc gia không đòi hỏi phải có thị thực khi nhập cảnh trong một số trường hợp, thường là kết quả thỏa hiệp giữa quốc gia đó với quốc gia của đương sự.

Các quốc gia thường có các điều kiện để các cấp thị thực, chẳng hạn như thời hạn hiệu lực của thị thực, khoảng thời gian mà đương sự có thể lưu lại đất nước của họ. Thường thì thị thực hợp lệ cho nhiều lần nhập cảnh (tùy theo điều kiện) nhưng có thể bị thu hồi vào bất cứ lúc nào và với bất kỳ lý do gì.

Thị thực có thể được cấp trực tiếp tại quốc gia, hoặc thông qua đại sứ quán hoặc lãnh sự quán của quốc gia đó, đôi khi thông qua một cơ quan chuyên môn, công ty du lịch có sự cho phép của quốc gia phát hành. Nếu không có đại sứ quán hoặc lãnh sự quán ở nước mình, đương đơn phải đến một quốc gia thứ ba có các cơ quan này.

Dịch vụ làm visa Việt Nam cho người nước ngoài tại Kim Đại Dương:

  • Tư vấn, hỗ trợ các thủ tục làm visa nhanh, visa trọn gói
  • Hoàn thành các thủ tục Đại sứ quán liên quan
  • Hỗ trợ khách hàng xử lý visa ở quốc tịch khó
  • Giảm giá chi phí làm visa theo kì nghỉ lễ, Tết...

Hoặc truy cập vào website để biết thêm thông tin chi tiết: kimdaiduong.com.vn

Chia Sẻ :

Thiết kế bởi BNC Việt Nam

Chat Facebook