Sản Phẩm Bán Chạy
 • Dịch vụ visa Mozambique
  Dịch vụ visa Mozambique

  Dịch Vụ Visa Mozambique Giá Rẻ Nhanh Khẩn, Visa Mozambique Uy Tín

   

  Kim Đại Dương Làm visa Mozambique với Dịch Vụ Visa Mozambique Giá Rẻ Nhanh Khẩn, Visa Mozambique Uy Tín, an toàn, đảm bảo thủ tục nhanh chóng và lệ phí phù hợp, rẻ nhất cho khách hàng hài lòng.

  Liên hệ Thêm vào giỏ
 • Dịch vụ visa Pakistan
  Dịch vụ visa Pakistan

  Kim Đại Dương cung cấp Dịch vụ visa Pakistan, Nhanh Khẩn, Dịch vụ Visa Pakistan Uy Tín với Giá Rẻ và thời gian nhanh nhất !

  Liên hệ Thêm vào giỏ
 • Dịch vụ visa Singapore
  Dịch vụ visa Singapore

  Kim Đại Dương luôn tự hào là đơn vị cung cấp dịch chuyên nghiệp, có nhiều kinh nghiệm cung cấp các dịch vụ tư vấn về xuất nhập cảnh cho công dân trong và ngoài nước với các lĩnh vực: Visa hộ chiếu,Thẻ tạm trú, Giấy phép lao động, xin visa nhanh... trong những năm qua, chúng tôi đã cung cấp Dịch vụ tư vấn làm hồ sơ visa cho một số lượng lớn khách hàng trong và ngoài nước.

  Liên hệ Thêm vào giỏ
 • Dịch vụ visa Indonesia
  Dịch vụ visa Indonesia

  Dịch Vụ Visa Indonesia Nhanh Khẩn Giá Rẻ, Dịch Vụ Thẻ Tạm Trú Indonesia Nhanh Rẻ 

  Về giá dịch vụ làm visa tại Hà Nội và TP HCM chúng tôi đảm bảo lệ phí phù hợp và rẻ nhất cho khách hàng. Để được biết về giá dịch vụ chi tiết cho từng loại visa xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được biết thông tin chi tiết.

  Liên hệ Thêm vào giỏ
 • Dịch vụ visa Hàn Quốc
  Dịch vụ visa Hàn Quốc

  Dịch Vụ Visa Hàn Quốc Nhanh Khẩn Rẻ, Thị Thực Hàn Quốc Giá Rẻ; Nhà cung cấp Dịch vụ Visa Chuyên Nghiệp - Uy Tín ở Hà Nội

  Cờ Hàn Quốc:

  Thị Thực Hàn Quốc Giá Rẻ, Dịch Vụ Visa Hàn Quốc Nhanh Khẩn Rẻ,

  Liên hệ Thêm vào giỏ
 • Dịch vụ visa Ai Cập
  Dịch vụ visa Ai Cập

  KĐD Làm Dịch vụ Visa Ai Cập Nhanh Giá Rẻ với phương châm uy tín, an toàn, đảm bảo thủ tục nhanh chóng và lệ phí phù hợp, Rẻ nhất cho khách hàng.

  Liên hệ Thêm vào giỏ
Danh sách những quốc gia miễn thị thực cho Việt Nam

Theo Hiệp định Miễn thị thực (visa) được ký giữa Việt Nam và một số nước, bạn sẽ được miễn thị thực đối với một số loại hộ chiếu nhất định.

Danh sách những quốc gia miễn thị thực cho Việt Nam

Khu vực Đông Nam Á

Hiện có 8 nước miễn visa cho người Việt Nam với điều kiện hộ chiếu còn giá trị sử dụng tối thiểu 6 tháng:

 • Campuchia: Miễn thị thực cho người mang HCPT ( Hộ chiếu phổ thông) thời gian tạm trú không quá 30 ngày. Đối với người mang HCNG (Hộ chiếu ngoại giao), HCCV (Hộ chiếu công vụ) không quy định cụ thể thời gian miễn thị thực.
 • Bru-nây: Miễn thị thực cho công dân Việt Nam mang HCPT còn giá trị sử dụng ít nhất 6 tháng với thời gian tạm trú không quá 14 ngày.
 •  In-do-ne-si-a: Công dân Việt Nam không phân biệt loại hộ chiếu được nhập cảnh Indonesia được miễn thị thực với thời gian tạm trú không quá 30 ngày. Một lưu ý là thời gian tạm trú không được gia hạn.
 • Lào: Miễn thị thực cho công dân Việt Nam với thời gian tạm trú không quá 30 ngày. Người có nhu cầu nhập cảnh trên 30 ngày phải xin thị thực trước, thời gian tạm trú có thể được gia hạn tối đa 2 lần, mỗi lần 30 ngày.
 • Ma-lay-si-a: Miễn thị thực cho người mang các loại hộ hộ chiếu, thời gian tạm trú không quá 30 ngày với những mục đích như du lịch, tham dự các hoạt động truyền thông, công vụ, thăm người thân, tham dự các hoạt động thể thao…
 • Phi-lip-pin: Miễn thị thực cho người mang HCPT, thời gian tạm trú không quá 21 ngày và có vé máy bay khứ hồi hoặc đi tiếp nước khác. Người mang HCNG, HCCV quy định thời gian tạm trú không quá 30 ngày. Thời gian tạm trú có thể được gia hạn theo yêu cầu chính thức.
 • Singapore: Miễn thị thực cho người mang HCPT, thời gian tạm trú không quá 30 ngày, có vé máy bay khứ hồi hoặc vé máy bay đi tiếp nước khác, có khả năng tài chính chi trả trong thời gian tạm trú và có đủ các điều kiện cần thiết để đi tiếp nước khác.
 • Thái Lan: Miễn thị thực cho người mang HCPT với thời gian tạm trú không quá 30 ngày.

Một số quốc gia khác:

 • Cuba: Từ ngày 01/12/2010, công dân Việt Nam mang HCPT được miễn visa vào Cuba.
 • Haiti, Ecuador, Uruguay: Miễn thị thực cho người mang hộ chiếu còn giá trị sử dụng tối thiểu 6 tháng với thời gian tạm trú không quá 90 ngày.
 • Cộng hòa Panama: Miễn thị thực cho HCPT với mục đích du lịch.
 • Các quốc gia như Hàn Quốc, Mông Cổ, Ấn Độ,  Băng-la-đét, Các tiểu vương quốc  Ả-rập Thống Nhất, Sri Lan-ka, Liên Bang Nga, Bun-ga-ri, Hung-ga-ri, Thổ Nhĩ Kỳ, Ác-hen-ti-na, Bra-xin, Mê-hi-cô, Vê-nê-du-ê-la, Ai-Cập, An-ba-ni, An-giê-ri, Cô-oét, Cô-lôm-bi-a, Crô-a-ti-a, Nam Phi: Miễn thị thực cho người mang HCNG, HCCV với thời gian tạm trú không quá 90 ngày kể từ ngày nhập cảnh.
 • Ba Lan: Miễn thị thực cho người mang HCNG còn giá trị do Bộ Ngoại giao cấp với thời gian lưu trú không quá 90 ngày trong vòng 180 ngày kể từ ngày nhập cảnh đầu tiên.
 • Nhật Bản: Miễn thị thực cho người mang HCNG, HCCV đi thực hiện chức năng ngoại giao, chức năng lãnh sự, nhiệm vụ chính thức của Chính phủ không giới hạn thời gian tạm trú.

Đối với những nước chưa ký Hiệp định và những loại hộ chiếu không được miễn thị thực, bạn cần xin thị thực nhập cảnh đến nước đó. Bạn có thể làm visa tại Đại sứ quán/Lãnh sự quán của quốc gia mà bạn muốn đến tại nước sở tại hay liên hệ dich vu visa ở công ty cung cấp dịch vụ làm visa uy tín.

 

Địa chỉ: CÔNG TY CP THƯƠNG MẠI VÀ DU LỊCH KIM ĐẠI DƯƠNG

ĐIện thoại: +84 090 170 67 89

Email: infokimdaiduong@gmail.com

Với 10 năm Kinh nghiệm Chuyên Cung cấp Dịch Vụ Tư vấn Visa XNC - Thẻ Tạm Trú - Giấy Phép Lao Động của nhiều quốc gia như: Việt Nam, Anh, Úc, Mỹ, Pháp, Nhật

© 2021 Copyright. All rights reserved.
Top