So sánh sản phẩm

Giấy tờ cần thiết xin giấy phép lao động 2014

GIẤY TỜ CẦN THIẾT XIN GIẤY PHÉP LAO ĐỘNG 2014

1. Xác nhận chuyên môn

Lao động kỹ thuật: Cần chứng nhận 1 năm đào tạo và xác nhận 3 năm kinh nghiệm;
Các chức danh quản lý: Cần bằng đại học hoặc tương đương và xác nhận 5 năm làm việc;
Chuyên gia cần xác nhận là chuyên gia.

2. Lý lịch tư pháp

Với các trường hợp đã ở Việt Nam được một thời gian (dưới 6 tháng) sẽ yêu cầu cả LLTP của VN và nước ngoài; trên 6 tháng thì chỉ cần LLTP của VN; (Dịch vụ: 140usd)

3. Giấy khám sức khỏe

(Bệnh viện E, Việt Pháp, SOS, Xanhpon, Bạch Mai) - (Dịch vụ: 80usd)

4. 02 mẫu đăng ký sử dụng lao động với ủy ban (2 file đính kèm)

- Trong này cần liệt kê những lao động đã làm việc ở công ty (đã được cấp GPLĐ), và Số lao động dự định gia hạn GPLĐ trong năm và lao động dự định tuyển mới trong năm. Trong danh sách này không có tên cụ thể, chỉ nêu chức danh và một số thông tin dự kiến.

5. Giấy xác nhận tạm trú tại Công an phường

6. 08 Ảnh 3x4 08 Ảnh 4x6 nền trắng

7. Đăng ký kinh doanh hoặc Giấy chứng nhận Đầu tư (Công chứng)

8. Mã số thuế (Công chứng)

9. Giấy chứng nhận Mẫu dấu (Công chứng)

10. Giấy giới thiệu

Ghi chú :

- Thời gian làm: 25 ngày làm việc.
- Hộ chiếu gốc: Giữ 10 ngày làm việc.
- Phí: 240usd.
- Nếu trường hợp không có bằng đại học thì phải có giấy xác nhận kinh nghiệm của một công ty nước ngoài. (bản xác nhận kinh nghiệm làm việc đó cũng phải mang đi phải hợp pháp hóa tại Cục lãnh sự, sau đó dịch thuật và lấy dấu tư pháp)
* Nếu thiếu bất kỳ loại giấy tờ nào (...).
----------------------------------------
MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:
HOÀNG VĂN VIỆT
DĐ: 0982379988
CÔNG TY CP THƯƠNG MẠI VÀ DU LỊCH Kim Dai Duong
ĐC: Số 1A Tức Mạc, Trần Hưng Đạo, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội
ĐT: 04.37476162   FAX: 04.37476163
E-mail: vietmit@yahoo.com
Website: http://kimdaiduong.com.vn
Yahoo I Skype Chat: vietmit

Tags:
Thiết kế bởi BNC Việt Nam

Chat Facebook