dịch vụ visa trung quốc

Anh là một đảo quốc lớn nhất châu Âu, bao gồm 4 Xứ (England, Scotland, Wales và Northern Ireland) nằm ở phía Tây Châu Âu, trong biển Đại Tây Dương. Đất nước bao gồm đảo lớn nhất là đảo Anh (Great Britain) gồm các Xứ England, Scotland và Wales. Lập quốc Anh Quốc được thành lập năm 1801, bao gồm Anh và cả AiLen, sau đó AiLen được tách ra năm 1922 thành Cộng hoà AiLen, còn Bắc AiLen vẫn nằm trong Liên hiệp, nên ngày nay gọi là Liên hiệp Vương quốc Anh và Bắc Ai Len.

Thủ tục xin visa Anh đi du lịch

  • Bản khai thị thực trên mạng đã điền hoàn chỉnh, có chữ ký + 2 ảnh mới chụp cỡ 4.5×3.5 nền màu trắng
  • Hộ chiếu (có giá trị ít nhất sáu tháng) và cả những hộ chiếu đã từng có
  • Đơn xin nghỉ phép có sự đồng ý của cơ quan (nếu đang làm việc)
  • Hợp đồng lao động ( Nếu là chủ doanh nghiệp nộp Bản Đăng ký kinh doanh)
  • Bảng lương 06 tháng gần nhất
  • Giấy đăng ký kết hôn.
  • Sơ yếu lý lịch
  • Sổ hộ khẩu
  • Chứng minh thư
  • Bằng chứng về tài chính: tiền tiết kiệm và giấy tờ nhà (nếu có)
  • Chương trình du lịch
  • Booking hoặc vé máy bay
  • Các booking của công ty du lịch ( Hợp đồng du lịch giữa công ty du lich ở Anh và VN, Thư mời của công ty du lich ở Anh)
  • Đăng ký kinh doanh của công ty du lịch ở VN.

Ghi chú:
- Tất cả các giấy tờ bằng Tiếng Việt phải có bản dịch Tiếng Anh kèm theo ( công chứng)
- Chuẩn bị 2 bộ hồ (01 bộ gốc + 01 bộ copy)

Thủ tục làm visa Anh đi công tác

Mọi đối tượng xin Visa phải điền bản khai và đặt lịch hẹn nộp hồ sơ trên mạng trước khi tới Đại Sứ quán hoặc Tổng Lãnh Sự quán.

Để giúp Sứ Quán xem xét đơn xin Visa, quý vị cần phải nộp các giấy tờ dưới đây. Cán Bộ Visa có thể sẽ yêu cầu quý vị bổ sung thêm những giấy tờ khác trước khi quyết định đơn xin Visa của quý vị. Khi nộp hồ sơ, đề nghị mang theo giấy tờ gốc và một bộ photo.

Quý vị phải đảm bảo nộp đúng loại Visa trước khi nộp đơn, nếu nộp sai loại, đơn xin Visa của quý vị có thể bị từ chối.

  • Bản khai Visa trên mạng đã được điền hoàn chỉnh và có chữ ký + 1 ảnh màu mới chụp cỡ hộ chiếu nền trắng.
  • Hộ chiếu của quý vị (có giá trị ít nhất sáu tháng) và cả những hộ chiếu mà quý vị đã từng có. Nếu quý vị sử dụng hộ chiếu ngoại giao hoặc công vụ để sang Anh, quý vị cần phải nộp công hàm do Cục Lãnh Sự, Bộ Ngoại Giao tại Hà Nội hoặc Sở Ngoại Vụ Thành Phố Hồ Chí Minh cấp.
  • Thư mời của công ty bên Anh kèm theo lịch trình chuyến đi.
  • Thư cử đi công tác của cơ quan quý vị.
  • Bằng chứng về công việc của quý vị:
    • Nếu quý vị tự kinh doanh: Giấy phép thành lập công ty, đăng ký kinh doanh, những giấy tờ sở hữu bất động sản, hợp đồng thuê nhà, giấy nộp thuế.
    • Nếu quý vị đang làm việc cho cơ quan hoặc công ty: hợp đồng lao động hoặc thư xác nhận việc làm của người sử dụng lao động.
  • Sổ hộ khẩu gia đình.
  • Lệ phí xét duyệt đơn xin Visa: chi tiết xin xem phần Lệ Phí Visa. Nếu quý vị nộp đơn tại Tổng Lãnh Sự Quán Thành Phố Hồ Chí Minh, quý vị phải trả thêm 80.000 đồng lệ phí chuyển hồ sơ (lệ phí này có thể thay đổi).

Xin lưu ý lệ phí này là cho quá trình xem xét đơn xin và sẽ không được hoàn lại nếu đơn xin Visa của quý vị bị từ chối.

Hồ sơ làm visa Anh thăm thân nhân

  • Thư mời, thư bảo lãnh và bản sao Hộ chiếu của người thân ấy;
  • Chứng minh tài chính (nếu người thân của bạn tài trợ cho chuyến đi thì người này sẽ cung cấp sao kê chi tiết ngân hàng trong 6 tháng gần nhất, chứng minh việc làm, thu nhập hàng tháng, thuế, nhà cửa..., nếu bạn tự trả tiền cho chuyến đi thì bạn phải chứng minh tài chính cá nhân với những giấy tờ tương tự,...);
  • Chứng minh mối quan hệ giữa hai người (hình chụp, emails, visa và dấu xuất nhập cảnh vào Việt Nam của người thân ấy...)
  • Chứng minh mục đích của chuyến đi và sự ràng buộc chứng tỏ bạn sẽ quay trở lại Việt Nam sau chuyến đi (giấy chứng nhận việc làm, tài sản cá nhân tại Việt Nam...)
  • Bản sao Sổ hộ khẩu (cả quyển).

Thời hạn làm visa

  • 5-7 ngày.

 

Từ Khóa

Đã xem: 1894
 Newer News
▪  Thủ tục làm visa Áo  (22/04/2014)
▪  Thủ tục làm visa Hy Lạp  (22/04/2014)
▪  Thủ tục làm visa Ba Lan  (22/04/2014)
▪  Thủ tục làm visa Tây Ban Nha  (22/04/2014)
▪  Thủ tục làm visa Pháp  (28/04/2014)
▪  Thủ tục làm visa Italia  (28/04/2014)
▪  Thủ tục làm visa Đức  (28/04/2014)
▪  Thủ tục làm visa Bồ Đào Nha  (28/04/2014)
▪  Thủ tục làm visa Ukraina  (28/04/2014)
▪  Thủ tục làm visa Séc  (28/04/2014)
 Older News
▪  Thủ tục làm visa Nga  (02/04/2014)
0
CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI & DU LỊCH Kim Dai Duong
Địa chỉ: Số 1A ngõ Tức Mạc, Trần Hưng Đạo, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.
Điện thoại: (04 ) 37476162 / Hotline: 090.170.6789 / Fax: (04) 37476163
Website: www.kimdaiduong.com.vn / E-mail: infokimdaiduong@gmail.com
Xin lưu ý đây không phải là trang Website của Đại sứ quán/ Lãnh sự quán. Đây là trang Website dịch vụ tư vấn, hỗ trợ xin Visa của Công ty Kim Đại Dương. Bạn có thể nộp đơn trực tiếp tại Đại sứ quán/ Lãnh sự quán. Chúng tôi không có liên kết với Chính phủ nước đó. Chi phí trực tiếp từ các Đại sứ quán/ Lãnh sự quán thấp hơn so với làm dịch vụ tư vấn tại Kim Đại Dương, để biết phí nhà nước xin vui lòng liên hệ với ĐSQ/ Lãnh sự quán. Tuy nhiên khi sử dụng dịch vụ tư vấn của Kim Đại Dương sẽ giúp khách hàng hỗ trợ 24/24 các vấn đề Đại sứ quán/ Lãnh sự quán không trực tiếp hướng dẫn, ngoài ra hỗ trợ khai form, điền mẫu đơn online, tư vấn cách soạn hồ sơ, sắp xếp hồ sơ cho hợp lý, có nhân viên giao nhận gửi hồ sơ trực tiếp tại nhà của khách hàng
Thủ tục làm visa Anh | Xin visa rẻ, nhanh, uy tín VISA - ĐT: 090.170.6789 Dịch vụ Visa Nhanh Rẻ,Thẻ tạm trú, Hotline: 090.170.6789 Thủ tục làm visa Anh | Xin visa rẻ, nhanh, uy tín VISA - ĐT: 090.170.6789 Dịch vụ Visa Nhanh Rẻ,Thẻ tạm trú, Hotline: 090.170.6789
17/18 189 bài đánh giá
ẩn