dịch vụ visa trung quốc

Brasil, tên gọi chính thức là Cộng hòa Liên bang Brasil, là quốc gia lớn nhất Nam Mỹ. Brasil là quốc gia lớn thứ năm trên thế giới về diện tích lẫn dân số với hơn 190 triệu người.Văn hóa của Brazil chủ yếu dựa trên nền văn hóa của Bồ Đào Nha. Là một đất nước đa chủng tộc với nhiều màu sắc văn hóa, Brazil còn chịu ảnh hưởng của nhiều dân tộc khác nhau. Những người thổ dân châu Mỹ có ảnh hưởng đến vốn từ vựng và ẩm thực của Brazil, trong khi người da đen gốc châu Phi, vốn được mang đến Brazil để làm nô lệ trước kia, lại có ảnh hưởng quan trọng trong âm nhạc và các điệu nhảy của nước này. Vào thế kỉ 19 và thế kỉ 20, những dòng người nhập cư đến từ Ý, Đức, Tây Ban Nha, Nhật Bản, Trung Đông đã đến Brazil và thiết lập nên những cộng đồng lớn sinh sống với nhau tại các thành phố, tạo nên những dấu ấn độc đáo khác nhau và tập trung chủ yếu tại miền nam Brazil.

Chúng tôi – Dịch vụ làm visa Kim Đại Dương cung cấp dịch vụ làm visa Brazil với tốc độ nh nhất, hiệu quả nhất tại Việt Nam, đảm bảo bằng uy tín và thương hiệu của Kim Đại Dương.

Lợi thế kinh nghiệm lâu năm, bề dày trong lĩnh vực làm visa Brazil, bạn sẽ không phải hối hận khi lựa chọn dịch vụ của công ty chúng tôi.

Dịch vụ làm visa Kim Đại Dương – chuyên tư vấn, cung cấp hồ sơ làm visa đi Brazil, đại diện cho khách hang nộp hồ sơ làm visa cho cơ quan nhà nước. Quý khách không còn mất thời gian quý báu cho những thủ tục hành chính, chúng tôi sẽ thay mặt quý khách làm những việc đó.

Hồ sơ làm visa công tác

- 1 tờ khai xin thị thực ngắn hạn được điền đầy đủ bằng tiếng Bồ Đào Nha và được ký

- 1 ảnh 4X6 nền trắng

- Hộ chiếu + bản sao của 5 trang đầu của hộ chiếu cùng với tất cả các trang có dấu và thị thực

- Đối với công dân Việt nam: Sổ hộ khẩu dịch sang tiếng Bồ Đào Nha.

- Đối với người nước ngoài cư trú tại Việt nam: Thẻ tạm trú hoặc Thị thực còn giá trị

- Thư mời của công ty mời tại Brazil nêu rõ mục đích và thời gian của chuyến đi cùng với chương trình cụ thể của chuyến đi và d sách những người được mời.

- Quyết định cử đi Công tác ( Ghi rõ địa chỉ, số điện thoại, số fax, chức vụ của người xin thị thực, mục đích chuyến đi, bảo lãnh chi phí chuyến đi nếu có và được dịch sang tiếng Bồ Đào Nha)

- Giấy phép kinh do của công ty tại Việt nam ( Bản dịch sang tiếng Bồ Đào Nha)

- Phỏng vấn: Tất cả những người xin thị thực (không có ngoại lệ).

 

Hồ sơ làm visa du lịch

- 1 tờ khai xin thị thực ngắn hạn được điền đầy đủ bằng tiếng Bồ Đào Nha và được ký

- 1 ảnh chứng minh thư mới nhất

- Hộ chiếu + bản sao của 5 trang đầu của hộ chiếu cùng với tất cả các trang có dấu và thị thực

- Đối với công dân Việt nam: sổ hộ khẩu dịch sang tiếng Bồ Đào Nha cùng với bản sao của tất cả các trang của sổ hộ khẩu

- Đối với người nước ngoài cư trú tại Việt nam : thẻ tạm trú hoặc thị thực còn giá trị + bản sao

 - Đối với trẻ vị thành niên :

            - giấy khai sinh công chứng

            - giấy đồng ý của cha mẹ

- Bản sao chứng minh thư của cha mẹ

- Xác nhận học tập + bản dịch sang tiếng Bồ Đào Nha.

- Đối với người đã lập gia đình: bản sao đăng ký kết hôn + bản dịch snag tiếng Bồ Đào Nha.

- Giấy xác nhận gốc của chủ lao động ghi rõ tên và chức vụ của đương sự, việc đồng ý cho nghỉ phép trong khoảng thời gian chuyến đi. Trong văn bản này phải có địa chỉ, số điện thoại liên lạc của chủ lao đông cùng với dấu và chữ ký của người cấp giấy xác nhận này + bản dich sang tiếng Bồ Đào Nha + bản sao.

- Bản sao đảm bảo tài chính cá nhân: sổ tiết kiệm, sao kê tài khoàn, giấy tờ chứng minh thu nhập thường xuyên (bảng lương, lương hưu, giấy sở hữu nhà, đăng ký phương tiện giao thông)

 

Hồ sơ làm visa quá cảnh sân bay

- 1 tờ khai xin thị thực ngắn hạn được điền đầy đủ bằng tiếng Bồ Đào Nha và được ký.

- 1 ảnh chứng minh thư mới nhất.

- Hộ chiếu + bản sao của 5 trang đầu của hộ chiếu cùng với tất cả các trang có dấu và thị thực.

- Đối với người nước ngoài cư trú tại Việt nam : thẻ tạm trú hoặc thị thực còn giá trị + bản sao.

- Thị thực nước đến cuối cùng + bản sao.

- Đặt vé máy bay + bản sao(chỉ bằng tiếng Bồ Đào Nha, không được bằng tiếng Việt).

- Bảo hiểm y tế du lịch và hồi hương quốc tế + bản sao(chỉ bằng tiếng Bồ Đào Nha, không được bằng tiếng Việt).

 

Hồ sơ làm visa thăm thân hoặc việc riêng

- 1 tờ khai xin thị thực ngắn hạn được điền đầy đủ bằng tiếng Bồ Đào Nha và được ký.

- 1 ảnh chứng minh thư mới nhất.

- Hộ chiếu + bản sao của 5 trang đầu của hộ chiếu cùng với tất cả các trang có dấu và thị thực.

- Đối với công dân Việt nam : sổ hộ khẩu dịch sang tiếng Bồ Đào Nha cùng với bản sao của tất cả các trang của sổ hộ khẩu.

- Đối với người nước ngoài cư trú tại Việt nam: thẻ tạm trú hoặc thị thực còn giá trị + bản sao.

- Thư mời viết tay nêu rõ lý do xin thị thực và thời gian lưu trú + bản sao.

- Giấy tờ chứng minh hoàn cảnh xã hội nghề nghiệp và nguồn thu nhập :

- Đối với trường hợp làm công ăn lương : xác nhận công việc, giấy nghỉ phép, sao kê tài khoản hoặc 3 bảng lương của 3 tháng gần nhất + bản dịch sang tiếng Bồ Đào Nha.

- Đối với thương nhân : Đăng ký kinh do, sao kê tài khoản của 3 tháng mới nhất + bản dịch sang tiếng Bồ Đào Nha..

- Đối với hưu trí : thẻ hưu trí + bảng lương hưu của 3 tháng gần nhất hoặc sao kê ngân hàng có ghi số tiền lương hưu.

- Bản sao của các chứng minh tài chính khác: sổ tiết kiệm, giấy sở hữu nhà, đăng ký ôtô, xe máy vvv

- Giấy tờ chứng nhận nơi ở: chứng nhận đón tiếp gốc + bản sao, bản sao CMT hoặc thẻ lưu trú của người mời; bảng lương của ba tháng gần nhất, bảng thuế thu nhập gần nhất của người mời nếu người này bảo lãnh chí phí chuyến đi, nếu không có, xác nhận ngân hàng khẳng định số tiền sẽ được trao cho người được mời.

- Đặt vé máy bay khứ hồi(chỉ được chấp nhận bằng tiếng Bồ Đào Nha).

- Bảo hiểm y tế du lịch và hồi hương + bản sao(chỉ được chấp nhận bằng tiếng Bồ Đào Nha).

Từ Khóa

Đã xem: 1951
 Newer News
▪  Thủ tục làm visa Cuba  (29/04/2014)
▪  Thủ tục làm visa Canada  (29/04/2014)
▪  Thủ tục làm visa Mexico  (29/04/2014)
▪  Thủ tục làm visa Venezuela  (29/04/2014)
▪  Thủ tục làm visa Argentina  (29/04/2014)
▪  Thủ tục làm visa Chile  (29/04/2014)
▪  Thủ tục làm visa Colombia  (29/04/2014)
▪  Thủ tục làm visa Uruguay  (29/04/2014)
▪  Thủ tục làm visa Paraguay  (29/04/2014)
▪  Thủ tục làm visa Panama  (29/04/2014)
 Older News
▪  Thủ tục làm visa Mỹ  (17/03/2014)
0
CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI & DU LỊCH Kim Dai Duong
Địa chỉ: Số 1A ngõ Tức Mạc, Trần Hưng Đạo, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.
Điện thoại: (04 ) 37476162 / Hotline: 090.170.6789 / Fax: (04) 37476163
Website: www.kimdaiduong.com.vn / E-mail: infokimdaiduong@gmail.com
Xin lưu ý đây không phải là trang Website của Đại sứ quán/ Lãnh sự quán. Đây là trang Website dịch vụ tư vấn, hỗ trợ xin Visa của Công ty Kim Đại Dương. Bạn có thể nộp đơn trực tiếp tại Đại sứ quán/ Lãnh sự quán. Chúng tôi không có liên kết với Chính phủ nước đó. Chi phí trực tiếp từ các Đại sứ quán/ Lãnh sự quán thấp hơn so với làm dịch vụ tư vấn tại Kim Đại Dương, để biết phí nhà nước xin vui lòng liên hệ với ĐSQ/ Lãnh sự quán. Tuy nhiên khi sử dụng dịch vụ tư vấn của Kim Đại Dương sẽ giúp khách hàng hỗ trợ 24/24 các vấn đề Đại sứ quán/ Lãnh sự quán không trực tiếp hướng dẫn, ngoài ra hỗ trợ khai form, điền mẫu đơn online, tư vấn cách soạn hồ sơ, sắp xếp hồ sơ cho hợp lý, có nhân viên giao nhận gửi hồ sơ trực tiếp tại nhà của khách hàng
Thủ tục làm visa Brazil VISA - ĐT: 090.170.6789 Dịch vụ Visa Nhanh Rẻ,Thẻ tạm trú, Hotline: 090.170.6789 Thủ tục làm visa Brazil VISA - ĐT: 090.170.6789 Dịch vụ Visa Nhanh Rẻ,Thẻ tạm trú, Hotline: 090.170.6789
18/19 195 bài đánh giá
ẩn