dịch vụ visa trung quốc

Kinh tế Đài Loan liên tục trong vòng hơn 40 năm phát triển với tốc độ nhanh và ổn định, trở thành điển hình kinh tế trong số các nước đang phát triển trên thế giới, đồng thời được cộng đồng quốc tế tặng cho danh hiệu “kỳ tích Đài Loan”. Sự phát triển của nền kinh tế Đài Loan không chỉ giới hạn ở ngành chế tạo các sản phẩm công nghệ cao mà còn ở lĩnh vực cải cách kỹ thuật trong các ngành nghề truyền thống và khả năng áp dụng công nghệ tiên tiến.

Thủ tục làm visa

  • Tờ khai xin visa.
  • Ảnh 4x6 (nền trắng, không quá 6 tháng).
  • Hộ chiếu (bản gốc và bản sao, còn hạn ít nhất 6 tháng, có chữ ký).
  • Diện du học
    • Giấy chứng nhận đủ tư cách lưu trú tại Đài Loan.
    • Tài liệu xác nhận chính xác bản thân
      • Trường hợp đi học tiếng, du học: Giấy phép nhập học.
      • Trường hợp đi tu nghiệp: Giấy tiếp nhận tu nghiệp...
    • Chứng minh tài chính và trình độ tiếng Trung hoặc tiếng Anh cơ bản.
    •  
  • Diện du lịch
    • Tài liệu chứng minh khả năng chi trả kinh phí cho chuyến đi
      • Xác nhận mức lương (có chữ ký và đóng dấu của đại diện doanh nghiệp).
      • Giấy chứng nhận số dư tiền gửi ngân hàng hoặc sổ tiết kiệm (3000$ trở lên).
      • Giấy tờ nhà đất.
      • Đăng ký ôtô.
      • Cổ phần, cổ phiếu, chứng nhận góp vốn (đối với cổ đông).
    • Tài liệu chứng minh công việc
      • Hợp đồng lao động, Sổ bảo hiểm xã hội(đối với nhân viên).
      • Đăng ký kinh doanh (đối với chủ doanh nghiệp).
      • Xác nhận nghỉ phép của công ty.
    • Tài liệu chứng minh nhân thân
      • Đăng ký kết hôn.
      • Hộ khẩu.
      • Giấy khai sinh của con.
    • Lịch trình cụ thể chuyến đi.
  • Diện thăm thân nhân
    • Hộ khẩu Việt Nam.
    • Thư mời do con rể hoặc con dâu người Đài Loan viết (Trong thư nói rõ mục đích đến Đài Loan, có chữ ký và đóng dấu cá nhân).
    • Giấy kết hôn của hai người đã qua Văn phòng Đài Bắc xác nhận (bản sao).
    • Hộ khẩu Đài Loan có giá trị trong vòng 3 tháng và bản sao chứng minh thư Đài Loan của người mời.
    • Giấy khai sinh của vợ hoặc chồng người Việt Nam (Hoặc các giấy tờ chứng minh mối quan hệ trước năm 2000).
    • Lịch trình cụ thể chuyến đi.
  • Diện thương mại
    • Thư mời của công ty phía Đài Loan (Thư mời phải có đầy đủ thông tin của công ty mời như địa chỉ, điện thoại, số fax... và người mời phải kí tên đóng dấu của công ty).
    • Giấy phép kinh doanh bản sao của công ty phía Đài Loan và chứng minh thư hoặc thẻ cư trú Đài loan bản sao của người mời.
    • Giấy phép kinh doanh bản chính và bản sao của công ty Việt Nam (bản chính đối chiếu xong trả lại).
    • Quyết định cử nhân viên sang Đài Loan công tác của công ty Việt Nam.
    • Hợp đồng lao động bản chính và bản sao của nhân viên đi công tác (bản chính đối chiếu xong trả lại).
    • Bảo hiểm y tế, bảo hiểm xã hội bản chính và bản sao.
  • Diện công tác
    • Thư mời của công ty phía Đài Loan (bản gốc) (Trong thư mời phải có đầy đủ thông tin của công ty mời như địa chỉ, điện thoại, số fax... người mời phải ký tên và đóng dấu của công ty).
    • Giấy phép kinh doanh bản sao của công ty phía Đài Loan, Hộ chiếu hoặc chứng minh thư người mời.
    • Giấy phép kinh doanh bản chính và bản sao của công ty Việt Nam (Bản chính đối chiếu xong sẽ trả lại).
    • Hợp đồng lao động bản chính và bản sao của nhân viên (Bản chính đối chiếu xong sẽ trả lại).
    • Sổ bảo hiểm xã hội bản chính và bản sao của nhân viên (Bản chính đối chiếu xong sẽ trả lại).
    • Quyết định cử đi Công tác.
    • Giấy giới thiệu (Ký đóng dấu để trống).
  • Diện người nước ngoài ở Việt Nam
    • Thẻ cư trú, tạm trú tại Việt Nam (nếu có).
    • Visa Việt Nam (còn hạn).
    • Thẻ tạm trú tại Việt Nam (nếu có).
    • Xác nhận công việc tại Việt Nam (nếu có).
    • Lịch trình chuyến đi.

Từ Khóa

Đã xem: 2076
 Newer News
▪  Thủ tục làm visa Israel  (22/04/2014)
▪  Thủ tục làm visa Philippines  (22/04/2014)
▪  Thủ tục làm visa Singapore  (22/04/2014)
▪  Thủ tục làm visa Malaysia  (24/04/2014)
▪  Thủ tục làm visa Thái Lan  (24/04/2014)
▪  Thủ tục làm visa Campuchia  (24/04/2014)
▪  Thủ tục làm visa Oman  (27/04/2014)
▪  Thủ tục làm visa Pakistan  (27/04/2014)
▪  Thủ tục làm visa Dubai  (27/04/2014)
▪  Thủ tục làm visa Indonesia  (27/04/2014)
 Older News
▪  Thủ tục làm visa Nhật Bản  (03/04/2014)
▪  Thủ tục làm visa Trung Quốc  (03/04/2014)
▪  Thủ tục làm visa Hàn Quốc  (03/04/2014)
▪  Thủ tục hải quan Việt Nam  (11/04/2014)
▪  Thủ tục làm visa Ấn Độ  (11/04/2014)
▪  Thủ tục làm visa Myanmar  (11/04/2014)
▪  Thủ tục làm visa Hồng Kông  (11/04/2014)
0
CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI & DU LỊCH Kim Dai Duong
Địa chỉ: Số 1A ngõ Tức Mạc, Trần Hưng Đạo, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.
Điện thoại: (04 ) 37476162 / Hotline: 090.170.6789 / Fax: (04) 37476163
Website: www.kimdaiduong.com.vn / E-mail: infokimdaiduong@gmail.com
Xin lưu ý đây không phải là trang Website của Đại sứ quán/ Lãnh sự quán. Đây là trang Website dịch vụ tư vấn, hỗ trợ xin Visa của Công ty Kim Đại Dương. Bạn có thể nộp đơn trực tiếp tại Đại sứ quán/ Lãnh sự quán. Chúng tôi không có liên kết với Chính phủ nước đó. Chi phí trực tiếp từ các Đại sứ quán/ Lãnh sự quán thấp hơn so với làm dịch vụ tư vấn tại Kim Đại Dương, để biết phí nhà nước xin vui lòng liên hệ với ĐSQ/ Lãnh sự quán. Tuy nhiên khi sử dụng dịch vụ tư vấn của Kim Đại Dương sẽ giúp khách hàng hỗ trợ 24/24 các vấn đề Đại sứ quán/ Lãnh sự quán không trực tiếp hướng dẫn, ngoài ra hỗ trợ khai form, điền mẫu đơn online, tư vấn cách soạn hồ sơ, sắp xếp hồ sơ cho hợp lý, có nhân viên giao nhận gửi hồ sơ trực tiếp tại nhà của khách hàng
Thủ tục làm visa Đài Loan | Kim Đại Dương VISA - ĐT: 090.170.6789 Dịch vụ Visa Nhanh Rẻ,Thẻ tạm trú, Hotline: 090.170.6789 Thủ tục làm visa Đài Loan | Kim Đại Dương VISA - ĐT: 090.170.6789 Dịch vụ Visa Nhanh Rẻ,Thẻ tạm trú, Hotline: 090.170.6789
18/20 207 bài đánh giá
ẩn