dịch vụ visa trung quốc

Mexico là một nước cộng hòa liên bang thuộc khu vực Bắc Mỹ. Mexico là một quốc gia rộng lớn với diện tích gần 2 triệu km², đứng hàng thứ 14 trên thế giới và dân số khoảng 106 triệu người, đứng hàng thứ 11 trên thế giới. Nước này giáp với Hoa Kỳ về phía bắc, giáp với Guatemala và Belize về phía đông nam, giáp với Thái Bình Dương về phía tây và tây nam, giáp với vịnh Mexico về phía đông. Liên bang Mexico là quốc gia theo thể chế cộng hòa liên bang. Nước này có tổng cộng 31 bang và 1 quận thuộc liên bang là thủ đô Mexico, một trong những khu đô thị đông dân cư nhất trên thế giới. Mexico là một đất nước ở Trung Mỹ được biết đến như một địa danh du lịch hấp dẫn du khách đến từ mọi miền thế giới. Đất nuớc này nổi tiếng bởi các khu nghỉ mát trên bờ biển trải dài cát trắng, thiên nhiên kỳ thú, những công trình kiến trúc cổ, di tích lịch sử in đậm dấu ấn thời gian, truyền thống văn hóa và lòng mến khách, đặc biệt là dịch vụ du lịch được thế giới công nhận.

Chúng tôi – Dịch vụ làm visa Kim Đại Dương cung cấp dịch vụ làm visa Mexico với tốc độ nhanh nhất, hiệu quả nhất tại Việt Nam, đảm bảo bằng uy tín và thương hiệu của Kim Đại Dương.

Lợi thế kinh nghiệm lâu năm, bề dày trong lĩnh vực làm visa Mexico, bạn sẽ không phải hối hận khi lựa chọn dịch vụ của công ty chúng tôi.

Dịch vụ làm visa Kim Đại Dương – chuyên tư vấn, cung cấp hồ sơ làm visa đi Mexico, đại diện cho khách hang nộp hồ sơ làm visa cho cơ quan nhà nước. Quý khách không còn mất thời gian quý báu cho những thủ tục hành chính, chúng tôi sẽ thay mặt quý khách làm những việc đó.

Hồ sơ làm visa công tác

- 1 tờ khai xin thị thực ngắn hạn được điền đầy đủ bằng tiếng Tây Ban Nha hoặc tiếng Anh và được ký

- 1 ảnh 4X6 nền trắng

- Hộ chiếu + bản sao của 5 trang đầu của hộ chiếu cùng với tất cả các trang có dấu và thị thực

- Đối với công dân Việt nam: Sổ hộ khẩu dịch sang tiếng Tây Ban Nha hoặc tiếng Anh.

- Đối với người nước ngoài cư trú tại Việt nam: Thẻ tạm trú hoặc Thị thực còn giá trị

- Thư mời của công ty mời tại Tây Ban Nha nêu rõ mục đích và thời gian của chuyến đi cùng với chương trình cụ thể của chuyến đi và danh sách những người được mời.

- Quyết định cử đi Công tác ( Ghi rõ địa chỉ, số điện thoại, số fax, chức vụ của người xin thị thực, mục đích chuyến đi, bảo lãnh chi phí chuyến đi nếu có và được dịch sang tiếng Tây Ban Nha hoặc Anh)

- Giấy phép kinh doanh của công ty tại Việt nam ( Bản dịch sang tiếng Tây Ban Nha hoặc Anh)

- Phỏng vấn: Tất cả những người xin thị thực (không có ngoại lệ).

 

Hồ sơ làm visa du lịch

- 1 tờ khai xin thị thực ngắn hạn được điền đầy đủ bằng tiếng Tây Ban Nha hoặc tiếng Anh và được ký

- 1 ảnh chứng minh thư mới nhất

- Hộ chiếu + bản sao của 5 trang đầu của hộ chiếu cùng với tất cả các trang có dấu và thị thực

- Đối với công dân Việt nam: sổ hộ khẩu dịch sang tiếng Tây Ban Nha hoặc tiếng Anh cùng với bản sao của tất cả các trang của sổ hộ khẩu

- Đối với người nước ngoài cư trú tại Việt nam : thẻ tạm trú hoặc thị thực còn giá trị + bản sao

 - Đối với trẻ vị thành niên :

            - giấy khai sinh công chứng

            - giấy đồng ý của cha mẹ

- Bản sao chứng minh thư của cha mẹ

- Xác nhận học tập + bản dịch sang tiếng Tây Ban Nha hoặc tiếng Anh

- Đối với người đã lập gia đình: bản sao đăng ký kết hôn + bản dịch snag tiếng Tây Ban Nha hoặc tiếng Anh

- Giấy xác nhận gốc của chủ lao động ghi rõ tên và chức vụ của đương sự, việc đồng ý cho nghỉ phép trong khoảng thời gian chuyến đi. Trong văn bản này phải có địa chỉ, số điện thoại liên lạc của chủ lao đông cùng với dấu và chữ ký của người cấp giấy xác nhận này + bản dich sang tiếng Tây Ban Nha hoặc Anh + bản sao.

- Bản sao đảm bảo tài chính cá nhân: sổ tiết kiệm, sao kê tài khoàn, giấy tờ chứng minh thu nhập thường xuyên (bảng lương, lương hưu, giấy sở hữu nhà, đăng ký phương tiện giao thông)

 

Hồ sơ làm visa quá cảnh sân bay

- 1 tờ khai xin thị thực ngắn hạn được điền đầy đủ bằng tiếng Tây Ban Nha hoặc tiếng Anh và được ký.

- 1 ảnh chứng minh thư mới nhất.

- Hộ chiếu + bản sao của 5 trang đầu của hộ chiếu cùng với tất cả các trang có dấu và thị thực.

- Đối với người nước ngoài cư trú tại Việt nam : thẻ tạm trú hoặc thị thực còn giá trị + bản sao.

- Thị thực nước đến cuối cùng + bản sao.

- Đặt vé máy bay + bản sao(chỉ bằng tiếng Tây Ban Nha hoặc Anh, không được bằng tiếng Việt).

- Bảo hiểm y tế du lịch và hồi hương quốc tế + bản sao(chỉ bằng tiếng Tây Ban Nha hoặc Anh, không được bằng tiếng Việt).

 

Hồ sơ làm visa thăm thân hoặc việc riêng

- 1 tờ khai xin thị thực ngắn hạn được điền đầy đủ bằng tiếng Tây Ban Nha hoặc tiếng Anh và được ký.

- 1 ảnh chứng minh thư mới nhất.

- Hộ chiếu + bản sao của 5 trang đầu của hộ chiếu cùng với tất cả các trang có dấu và thị thực.

- Đối với công dân Việt nam : sổ hộ khẩu dịch sang tiếng Tây Ban Nha hoặc tiếng Anh cùng với bản sao của tất cả các trang của sổ hộ khẩu.

- Đối với người nước ngoài cư trú tại Việt nam: thẻ tạm trú hoặc thị thực còn giá trị + bản sao.

- Thư mời viết tay nêu rõ lý do xin thị thực và thời gian lưu trú + bản sao.

- Giấy tờ chứng minh hoàn cảnh xã hội nghề nghiệp và nguồn thu nhập :

- Đối với trường hợp làm công ăn lương : xác nhận công việc, giấy nghỉ phép, sao kê tài khoản hoặc 3 bảng lương của 3 tháng gần nhất + bản dịch sang tiếng Tây Ban Nha hoặc tiếng Anh.

- Đối với thương nhân : Đăng ký kinh doanh, sao kê tài khoản của 3 tháng mới nhất + bản dịch sang tiếng Tây Ban Nha hoặc tiếng Anh.

- Đối với hưu trí : thẻ hưu trí + bảng lương hưu của 3 tháng gần nhất hoặc sao kê ngân hàng có ghi số tiền lương hưu.

- Bản sao của các chứng minh tài chính khác: sổ tiết kiệm, giấy sở hữu nhà, đăng ký ôtô, xe máy vvv

- Giấy tờ chứng nhận nơi ở: chứng nhận đón tiếp gốc + bản sao, bản sao CMT hoặc thẻ lưu trú của người mời; bảng lương của ba tháng gần nhất, bảng thuế thu nhập gần nhất của người mời nếu người này bảo lãnh chí phí chuyến đi, nếu không có, xác nhận ngân hàng khẳng định số tiền sẽ được trao cho người được mời.

- Đặt vé máy bay khứ hồi(chỉ được chấp nhận bằng tiếng Tây Ban Nha hoặc tiếng Anh).

- Bảo hiểm y tế du lịch và hồi hương + bản sao(chỉ được chấp nhận bằng tiếng Tây Ban Nha hoặc tiếng Anh).

 

Từ Khóa

Đã xem: 2008
 Newer News
▪  Thủ tục làm visa Cuba  (29/04/2014)
▪  Thủ tục làm visa Canada  (29/04/2014)
▪  Thủ tục làm visa Venezuela  (29/04/2014)
▪  Thủ tục làm visa Brazil  (29/04/2014)
▪  Thủ tục làm visa Argentina  (29/04/2014)
▪  Thủ tục làm visa Chile  (29/04/2014)
▪  Thủ tục làm visa Colombia  (29/04/2014)
▪  Thủ tục làm visa Uruguay  (29/04/2014)
▪  Thủ tục làm visa Paraguay  (29/04/2014)
▪  Thủ tục làm visa Panama  (29/04/2014)
 Older News
▪  Thủ tục làm visa Mỹ  (17/03/2014)
0
CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI & DU LỊCH Kim Dai Duong
Địa chỉ: Số 1A ngõ Tức Mạc, Trần Hưng Đạo, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.
Điện thoại: (04 ) 37476162 / Hotline: 090.170.6789 / Fax: (04) 37476163
Website: www.kimdaiduong.com.vn / E-mail: infokimdaiduong@gmail.com
Xin lưu ý đây không phải là trang Website của Đại sứ quán/ Lãnh sự quán. Đây là trang Website dịch vụ tư vấn, hỗ trợ xin Visa của Công ty Kim Đại Dương. Bạn có thể nộp đơn trực tiếp tại Đại sứ quán/ Lãnh sự quán. Chúng tôi không có liên kết với Chính phủ nước đó. Chi phí trực tiếp từ các Đại sứ quán/ Lãnh sự quán thấp hơn so với làm dịch vụ tư vấn tại Kim Đại Dương, để biết phí nhà nước xin vui lòng liên hệ với ĐSQ/ Lãnh sự quán. Tuy nhiên khi sử dụng dịch vụ tư vấn của Kim Đại Dương sẽ giúp khách hàng hỗ trợ 24/24 các vấn đề Đại sứ quán/ Lãnh sự quán không trực tiếp hướng dẫn, ngoài ra hỗ trợ khai form, điền mẫu đơn online, tư vấn cách soạn hồ sơ, sắp xếp hồ sơ cho hợp lý, có nhân viên giao nhận gửi hồ sơ trực tiếp tại nhà của khách hàng
Thủ tục làm visa Mexico VISA - ĐT: 090.170.6789 Dịch vụ Visa Nhanh Rẻ,Thẻ tạm trú, Hotline: 090.170.6789 Thủ tục làm visa Mexico VISA - ĐT: 090.170.6789 Dịch vụ Visa Nhanh Rẻ,Thẻ tạm trú, Hotline: 090.170.6789
18/20 200 bài đánh giá
ẩn