dịch vụ visa trung quốc

Mozambique, chính thức là Cộng hòa Mozambique, là một quốc gia ở đông nam châu Phi, giáp với Ấn Độ Dương về phía đông, Tanzania về phía bắc, Malawi và Zambia về phía tây bắc, Zimbabwe về phía tây, Swaziland và Nam Phi về phía tây nam. Vasco da Gama đã đến đây năm 1498 và quốc gia này đã bị Bồ Đào Nha chiếm làm thuộc địa năm 1505. Đến năm 1510, người Bồ Đào Nha đã kiểm soát hết các vương quốc Hồi giáo Ả Rập ở bờ đông châu Phi. Quốc gia này là một thành viên của Cộng đồng các quốc gia tiếng Bồ Đào Nha và của Commonwealth of Nations. Mozambique (Moçambique) được đặt tên theo Muça Alebique, một quốc vương Hồi giáo.

Chúng tôi – Dịch vụ làm visa Kim Đại Dương cung cấp dịch vụ làm visa Mozambique với tốc độ nhanh nhất, hiệu quả nhất tại Việt Nam, đảm bảo bằng uy tín và thương hiệu của Kim Đại Dương.

Lợi thế kinh nghiệm lâu năm, bề dày trong lĩnh vực làm visa Mozambique, bạn sẽ không phải hối hận khi lựa chọn dịch vụ của công ty chúng tôi.

Dịch vụ làm visa Kim Đại Dương – chuyên tư vấn, cung cấp hồ sơ làm visa đi Mozambique, đại diện cho khách hang nộp hồ sơ làm visa cho cơ quan nhà nước. Quý khách không còn mất thời gian quý báu cho những thủ tục hành chính, chúng tôi sẽ thay mặt quý khách làm những việc đó.

Hồ sơ làm visa thương mại

  • Mẫu đơn xin visa - thị thực.
  • Hộ chiếu gốc (còn hiệu lực ít nhất 6 tháng sử dụng).
  • 01 ảnh 4x6 mới nhất.
  • Xác nhận đặt chỗ hoặc vé máy bay đã mua (hai chiều hoặc một chiều).
  • Quyết định cử đi công tác của cơ quan chủ quán, trong đó nêu rõ thời gian đi công tác. Nếu cơ quan chịu trách nhiệm về tài chính cho chuyến đi, đề nghị nêu rõ trong thư.
  • Thư mời từ phía đối tác Mozambique, trong đó nêu rõ ngày mời đến Mozambique.
     

Hồ sơ làm visa du lịch

  • Mẫu đơn xin visa - thị thực.
  • Hộ chiếu gốc (còn hiệu lực ít nhất 6 tháng sử dụng).
  • 01 ảnh 4x6 mới nhất.
  • Xác nhận đặt chỗ hoặc vé máy bay đã mua (hai chiều hoặc một chiều).
  • Xác nhận về nơi ở tại Mozambique.
  • Chứng minh tài chính.
     

Hồ sơ làm visa lao động

  • Mẫu đơn xin visa - thị thực.
  • Hộ chiếu gốc (còn hiệu lực ít nhất 6 tháng sử dụng).
  • 01 ảnh 4x6 mới nhất.
  • Xác nhận đặt chỗ hoặc vé máy bay đã mua (hai chiều hoặc một chiều).
  • Thư mời từ cơ quan chủ quản mà người lao động sẽ đến làm việc, trong đó nêu rõ mục đích đến làm việc.
  • Lý lịch tư pháp do Sở tư pháp của các tỉnh, thành phố cấp được dịch sang tiếng Bồ Đào Nha có công chứng, chứng thực của Bộ Ngoại Giao và có dấu chứng thực của Đại sứ quán nước Cộng hòa Mozambique tại Việt Nam.

 

Hồ sơ làm visa định cư

  • Mẫu đơn xin visa - thị thực.
  • Hộ chiếu gốc (còn hiệu lực ít nhất 6 tháng sử dụng).
  • 01 ảnh 4x6 mới nhất.
  • Xác nhận đặt chỗ hoặc vé máy bay đã mua (hai chiều hoặc một chiều).
  • Lý lịch tư pháp do Sở tư pháp của các tỉnh, thành phố cấp được dịch sang tiếng Bồ Đào Nha có công chứng, chứng thực của Bộ Ngoại Giao và có dấu chứng thực của Đại sứ quán nước Cộng hòa Mozambique tại Việt Nam.

 

Hồ sơ làm visa du học

  • Mẫu đơn xin visa - thị thực.
  • Hộ chiếu gốc (còn hiệu lực ít nhất 6 tháng sử dụng).
  • 01 ảnh 4x6 mới nhất.
  • Xác nhận đặt chỗ hoặc vé máy bay đã mua (hai chiều hoặc một chiều).
  • Quyết định cử đi học của nhà trường hay cơ quan chủ quản, trong đó nêu rõ thời gian du học. Nếu nhà trường hay cơ quan chủ quản chịu trách nhiệm về tài chính cho chuyến đi, đề nghị nêu rõ trong thư.
     

Hồ sơ làm visa thăm thân

  • Mẫu đơn xin visa - thị thực.
  • Hộ chiếu gốc (còn hiệu lực ít nhất 6 tháng sử dụng).
  • 01 ảnh 4x6 mới nhất.
  • Xác nhận đặt chỗ hoặc vé máy bay đã mua (hai chiều hoặc một chiều).
  • Đơn bảo lãnh hoặc giấy mời của người thân, họ hàng đang sống và làm việc tại Mozambique, trong đó ghi rõ địa chỉ liên hệ tại Mozambique.

Lưu ý

  • Thời gian xử lý hồ sơ ít nhất là 03 ngày.
  • Bản khai xin cấp visa viết rõ ràng bằng tiếng Anh hoặc tiếng Bồ Đào Nha.
  • Đại sứ quán có quyền yêu cầu thêm thông tin nếu thấy cần thiết.
  • Hồ sơ không đầy đủ hoặc khai báo không đúng sự thật có thể dẫn đến sự chậm trễ trong việc xử lý hoặc đơn xin sẽ bị từ chối mà không hoàn lại phí.

Từ Khóa

Đã xem: 2255
 Newer News
▪  Thủ tục làm visa Nam Phi  (03/05/2014)
▪  Thủ tục làm visa Zimbabwe  (03/05/2014)
▪  Thủ tục làm visa Algeria  (03/05/2014)
▪  Thủ tục làm visa Angola  (03/05/2014)
▪  Thủ tục làm visa Nigeria  (03/05/2014)
▪  Thủ tục làm visa Libya  (03/05/2014)
▪  Thủ tục làm visa Ghana  (03/05/2014)
 Older News
▪  Thủ tục làm visa Ai Cập  (02/04/2014)
▪  Thủ tục làm visa Ma Rốc  (22/04/2014)
0
CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI & DU LỊCH Kim Dai Duong
Địa chỉ: Số 1A ngõ Tức Mạc, Trần Hưng Đạo, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.
Điện thoại: (04 ) 37476162 / Hotline: 090.170.6789 / Fax: (04) 37476163
Website: www.kimdaiduong.com.vn / E-mail: infokimdaiduong@gmail.com
Xin lưu ý đây không phải là trang Website của Đại sứ quán/ Lãnh sự quán. Đây là trang Website dịch vụ tư vấn, hỗ trợ xin Visa của Công ty Kim Đại Dương. Bạn có thể nộp đơn trực tiếp tại Đại sứ quán/ Lãnh sự quán. Chúng tôi không có liên kết với Chính phủ nước đó. Chi phí trực tiếp từ các Đại sứ quán/ Lãnh sự quán thấp hơn so với làm dịch vụ tư vấn tại Kim Đại Dương, để biết phí nhà nước xin vui lòng liên hệ với ĐSQ/ Lãnh sự quán. Tuy nhiên khi sử dụng dịch vụ tư vấn của Kim Đại Dương sẽ giúp khách hàng hỗ trợ 24/24 các vấn đề Đại sứ quán/ Lãnh sự quán không trực tiếp hướng dẫn, ngoài ra hỗ trợ khai form, điền mẫu đơn online, tư vấn cách soạn hồ sơ, sắp xếp hồ sơ cho hợp lý, có nhân viên giao nhận gửi hồ sơ trực tiếp tại nhà của khách hàng
Thủ tục làm visa Mozambique VISA - ĐT: 090.170.6789 Dịch vụ Visa Nhanh Rẻ,Thẻ tạm trú, Hotline: 090.170.6789 Thủ tục làm visa Mozambique VISA - ĐT: 090.170.6789 Dịch vụ Visa Nhanh Rẻ,Thẻ tạm trú, Hotline: 090.170.6789
20/22 225 bài đánh giá
ẩn