So sánh sản phẩm

Thủ tục làm visa Australia

Úc là vùng đất nước xinh đẹp với những vùng sa mạc rộng lớn, với những ngôi nhà cùng những khu vườn đầy hoa rực rỡ, với những thành phố hiện đại, và những bãi biển nổi tiếng thế giới. Bao phủ trên tổng diện tích 7,69 triệu km vuông, lục địa Úc là hòn đảo lớn nhất thế giới và cũng là lục địa nhỏ nhất thế giới. Úc cũng là châu lục duy nhất trên thế giới chỉ có một quốc gia trên đó. Đôi khi người ta vẫn nói đến Úc như một hòn đảo đại lục, bao quanh bởi các đại dương. Lãnh hải của Úc lớn thứ ba trên thế giới, nối liền 3 đại dương, bao phủ khoảng 12 triệu km vuông.
 

Hồ sơ xin visa Australia (Úc)

Hồ sơ chung

  •     Hộ chiếu còn hạn trên 06 tháng được tính từ ngày khởi hành (Hộ chiếu phải có chữ ký)
  •     Hình 4 tấm khổ 4x6cm (hình chụp mặc áo có cổ và chụp không quá 6 tháng).
  •     Sơ yếu lý lịch có xác nhận của chính quyền địa phương.
  •     Tờ khai thân nhân: (trên trang web của đại sự quán).
  •     Hộ khẩu có visa thị thực (Quý khách vui lòng photo nguyên 1 cuốn hộ khẩu từ trang 1 đến trang 16).
  •     Chứng minh nhân dân có thị thực.
  •     Tờ khai chi tiết thân nhân (mẫu đính kèm).
  •     Giấy phép đăng ký kinh doanh (nếu là chủ doanh nghiệp)
  •     Chứng minh khả năng tài chính:
    •         Tài khoản ngân hàng, sổ tiết kiệm (càng nhiều càng tốt, tối thiểu 5.000 usd); yêu cầu ngân hàng cung cấp Giấy Xác nhận số dư ở thời điểm hiện tại bằng song ngữ Anh-Việt. (bắt buộc)
    •         Chứng từ về chủ quyền tài sản (sở hữu nhà cửa, đất đai..)
    •         Chứng từ về thu nhập lợi tức: cổ đông công ty, nhà cho thuê.. (nếu có)
    •         Giấy xác nhận mức lương.
  • Quyết định cử đi công tác.
  • Hợp đồng lao động.
  • Nếu được Công ty khác mời thì phải có:
    • Hợp đồng ký kết làm ăn với Công ty mời.
    • Thư mời (Ghi rõ Tên công ty và họ tên chức vụ của người được mời
  • Bản sao giấy khai sinh.
  • Bản sao giấy Hôn Thú (nếu đã kết hôn),hoặc giấy ly hôn. Nếu vợ hoặc chồng mất tích, bỏ đi phải có giấy xác nhận; hoặc nếu vợ chồng sống chung nhưng không có giấy hôn thú thì phải có giấy chứng nhận cùa phường là đã sống chung với nhau từ thời gian nào.
  • Trẻ em dưới 18 tuổi:
 
  •     Giấy xác nhận của Cha hoặc Mẹ đồng ý cho con được đi du lịch (có xác nhận của chính quyền địa phương)
  •     Giấy phép nghỉ học để đi du lịch (nếu thời gian đi du lịch là đang đi học)
    • Trong trường hợp khách muốn lưu lại thăm thân nhân, Quý khách cần cung cấp thêm những giấy tờ của người thân ở Úc như sau:
    • Thư mời dưới dạng Bản tuyên thệ trước Pháp luật (Statutory Declaration)
    • Bản sao thị thực Hộ Chiếu Úc/ Giấy chứng nhận Quốc tịch (Citizen Ship)
    • Bản sao chứng thực Giấy khai sinh (nếu là bà con)
    • Giấy chứng nhận sở hữu tài sản, tài khoản tại Úc (không quá 2 tháng)
    • Giấy xác nhận việc làm hoặc giấy thông báo thuế của Cơ Quan thuế Úc

Lưu ý:  Tất cả các loại giấy tờ trên phải là bản sao có thị thực không quá 06 tháng. Đặc biệt Giấy xác nhận số dư tiền gửi ngân hàng không quá 02 tháng.
 
Tags:
Thiết kế bởi BNC Việt Nam

Chat Facebook