dịch vụ visa trung quốc

Nước Nga, một cường quốc đang tái lập vị thế của mình trên thế giới.Xứ sở Bạch Dương lạnh giá và một quốc gia mạnh về quân sự cũng như tầm ảnh hưởng đến toàn thế giới. Bạn đang tìm hiểu về Thủ tục Xin visa Nga? Bạn muốn tìm một dịch vụ tư vấn Thủ tục Xin visa Nga có uy tín? Hãy đến với chúng tôi, chúng tôi sẽ tư vấn và hoàn tất các Thủ tục Làm visa Nga cho bạn. Dịch vụ tư vấn Thủ tục Xin visa Nga của công ty Kim Đại Dương.

 

Chúng tôi, dịch vụ làm visa Kim Đại Dương sẽ là sự lựa chọn đúng đắn và đáng tin cậy cho quý khách, cùng đồng hành với quý khách giải quyết tất cả những khó khăn về vấn đề xin visa.

Với sự hỗ trợ, tư vấn, hoàn tất các thủ tục làm visa một cách nhanh chóng, an toàn với chi phí dịch vụ thấp nhất có thể, khách hàng có thể hoàn toàn tin tưởng và yên tâm khi xin tư vấn thủ tục làm visa tại Kim Đại Dương.

Hồ sơ visa Nga

Những giấy tờ cần thiết để xin visa

  • Hộ chiếu (hoặc giấy tờ thay thế hộ chiếu).
  • Bản khai xin cấp visa và một ảnh.
  • Giấy mời nhập cảnh vào Liên bang Nga (Bản chính) hoặc (phụ thuộc vào mục đích chuyến đi) giấy tờ đi du lịch, vé đi lại, công hàm không ký tên của Bộ Ngoại giao nước sở tại (Đại sứ quán hoặc cơ quan lãnh sự nước thứ ba) là cơ sở để xét cấp visa.
  • Visa nhập cảnh vào Liên bang Nga được cấp cho công dân nước ngoài và những người không có quốc tịch nhập cảnh vào Nga với thời hạn trên 3 tháng với điều kiện họ phải xuất trình Giấy chứng nhận không lây nhiễm HIV. Điều này không áp dụng cho nhân viên các cơ quan đại diện ngoại giao và lãnh sự nước ngoài, nhân viên các cơ quan quốc tế liên chính phủ và thành viên gia đình của họ. Trong một số trường hợp cần xuất trình giấy chứng nhân bảo hiểm y tế.

Yêu cầu đối với từng loại visa

Du lịch

Các hãng du lịch làm thủ tục du lịch xin. Bạn muốn đi du lịch phải đăng ký nộp hộ chiếu, trả tiền. Các hãng du lịch sẽ làm thủ tục và xin visa. Thời hạn của visa theo thời hạn của tour du lịch, song không quá 06 tháng.

Lao động

làm qua các công ty người Nga hoặc người Việt. Công ty làm đơn lên các Cơ quan Quản lý phối hợp hoạt động luật pháp của cấp tỉnh xin hạn nghạch  trước tháng 5 hàng năm. Tháng 7 hàng năm Hội đồng của tỉnh xem xét các đề nghị, và chuyển lên Matxcơva phê chuẩn trên cơ sở chỉ tiêu hạn nghạch của địa phương. Trên có sở hạn nghạch được duyệt, cơ quan Di trú cho phép các công ty mời người sang lao động. Sau khi đã đến Nga, công ty phải đến cơ quan di trú đăng ký hộ khẩu. Tối đa visa có thời hạn 1 năm. Muốn được tiếp tục làm việc, người lao đông phải ra khỏi biên giới và lại phải làm thủ tục từ đầu.

Du học

Thông qua các hãng du học, công dân ta phải ký hợp đồng học tập với các cơ sở đào tạo. Trên cơ hợp đồng, công dân ta có thể dễ dàng đến học tại các cơ sơ đào tạo ở Liên bang Nga. Visa sinh viên được Nhà trường làm thủ tục gia hạn hàng năm, và không phải ra khỏi biên giới.

Thăm thân nhân

Công dân Nga dễ dàng mời người Việt thăm thân với điều kiên có ít nhất 80 nghìn rúp (1 USD = 28,5 rúp) trong tài khoản ngân hàng ở thời điểm làm giấy mời. Cán bộ nhân viên cơ quan đại diện ngoại giao, cơ quan lãnh sự có thể mời người thân thăm thân. Công dân Việt Nam mời người thân thăm thân đều bằng thị thực giống như visa lao động.

Hỗ trợ của cơ quan đại diện: cơ quan đại diện có thể tập hợp tất cả các đề nghị xin côta lao động của các công ty Việt Nam, làm công hàm đề nghị chính quyền vùng/tỉnh cấp hạn ngạch (côta). Cơ quan đại diện có thể gặp gỡ các cơ quan chính quyền tác động nhằm hỗ trợ cho các công ty xin hạn nghạch (côta) và thị thực thuận lợi.

Ở Liên bang Nga không thu lệ phí sân bay.

Yêu cầu đối với các loại giấy tờ

  • Hộ chiếu không được có dấu hiệu gây ra những nghi ngờ về giả mạo và không chính chủ, không bị tẩy xoá, sửa chữa, ảnh phải có dấu giáp lai hoặc logo bảo mật và các trang không bị rách rời. Thời hạn hiệu lực của hộ chiếu đến thời điểm kết thúc thời hạn visa yêu cầu ít nhất là 6 tháng.
  • Bản khai xin visa phải được viết bằng chữ in hoặc đánh máy và người xin cấp visa phải ký tên, phải trả lời đầy đủ và chính xác những câu hỏi nêu trong bản khai.
  • Ảnh kích thước 3x4 cm (đen trắng hoặc mầu). Không nhận ảnh chụp ngiêng, đội mũ và đeo kính đen, cũng như các ảnh chụp lại từ các giấy tờ khác.

Thời gian làm visa

  • 4-7 ngày.

 

Từ Khóa

Đã xem: 1939
 Newer News
▪  Thủ tục làm visa Anh  (11/04/2014)
▪  Thủ tục làm visa Áo  (22/04/2014)
▪  Thủ tục làm visa Hy Lạp  (22/04/2014)
▪  Thủ tục làm visa Ba Lan  (22/04/2014)
▪  Thủ tục làm visa Tây Ban Nha  (22/04/2014)
▪  Thủ tục làm visa Pháp  (28/04/2014)
▪  Thủ tục làm visa Italia  (28/04/2014)
▪  Thủ tục làm visa Đức  (28/04/2014)
▪  Thủ tục làm visa Bồ Đào Nha  (28/04/2014)
▪  Thủ tục làm visa Ukraina  (28/04/2014)
 Older News
0
CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI & DU LỊCH Kim Dai Duong
Địa chỉ: Số 1A ngõ Tức Mạc, Trần Hưng Đạo, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.
Điện thoại: (04 ) 37476162 / Hotline: 090.170.6789 / Fax: (04) 37476163
Website: www.kimdaiduong.com.vn / E-mail: infokimdaiduong@gmail.com
Xin lưu ý đây không phải là trang Website của Đại sứ quán/ Lãnh sự quán. Đây là trang Website dịch vụ tư vấn, hỗ trợ xin Visa của Công ty Kim Đại Dương. Bạn có thể nộp đơn trực tiếp tại Đại sứ quán/ Lãnh sự quán. Chúng tôi không có liên kết với Chính phủ nước đó. Chi phí trực tiếp từ các Đại sứ quán/ Lãnh sự quán thấp hơn so với làm dịch vụ tư vấn tại Kim Đại Dương, để biết phí nhà nước xin vui lòng liên hệ với ĐSQ/ Lãnh sự quán. Tuy nhiên khi sử dụng dịch vụ tư vấn của Kim Đại Dương sẽ giúp khách hàng hỗ trợ 24/24 các vấn đề Đại sứ quán/ Lãnh sự quán không trực tiếp hướng dẫn, ngoài ra hỗ trợ khai form, điền mẫu đơn online, tư vấn cách soạn hồ sơ, sắp xếp hồ sơ cho hợp lý, có nhân viên giao nhận gửi hồ sơ trực tiếp tại nhà của khách hàng
Thủ tục làm visa Nga VISA - ĐT: 090.170.6789 Dịch vụ Visa Nhanh Rẻ,Thẻ tạm trú, Hotline: 090.170.6789 Thủ tục làm visa Nga VISA - ĐT: 090.170.6789 Dịch vụ Visa Nhanh Rẻ,Thẻ tạm trú, Hotline: 090.170.6789
18/19 193 bài đánh giá
ẩn