So sánh sản phẩm

Thủ tục làm visa Singapore

Hồ sơ làm visa Singapore diện kinh doanh ( tham dự đàm phán kinh doanh / thảo luận )

  •     Hoàn thành mẫu 14A (bản chính) .

  •     Một bức ảnh màu hộ chiếu gần đây ( được dán ở góc trên bên phải của (Mẫu 14A ) đáp ứng các yêu cầu sau:

                    * Hình ảnh phải được chụp trong vòng 3 tháng qua.
                    * Ảnh phải ở trong màu sắc, phải được thực hiện đối với một màu trắng
                        nền với một mờ hoặc bán mờ kết thúc .
                    * Hình ảnh phải thể hiện bộ mặt đầy đủ và không có mũ ( mũ mặc trong
                        phù hợp với phong tục tôn giáo hay chủng tộc là chấp nhận được nhưng không được che khuất
                        các tính năng trên khuôn mặt ) .

  •     Bản sao trang biodata hộ chiếu của đương đơn.

  •     Hãy đảm bảo rằng hộ chiếu có giá trị ít nhất 6 tháng kể từ ngày nhập cảnh.

  •     Hoàn thành Mẫu V39A (Thư giới thiệu cho các đơn xin thị thực ).

  •     Bản in máy tính của hồ sơ kinh doanh chi tiết Singapore đăng ký kinh doanh của tổ chức (hiển thị tên của tất cả các giám đốc / cổ đông ) từ Sở Thông tin nhắn , kế toán và cơ quan quản lý doanh nghiệp ( ACRA ) và in trong vòng 3 tháng qua.

  • Thư giới thiệu (LOI ) có thể do một số liên lạc địa phương tại Singapore. Cho đương đơn xin visa tham dự đàm phán kinh doanh / thảo luận tại Singapore, liên lạc địa phương phải là một thực thể kinh doanh Singapore đã đăng ký . Người đại diện cho các thực thể kinh doanh phải là công dân Singapore / Singapore thường trú người ít nhất là 21 tuổi.


Hồ sơ làm visa diện thăm bạn bè , người thân và du lịch

  •     Hoàn thành mẫu 14A (bản chính) .

  •     Một bức ảnh màu hộ chiếu gần đây ( được dán ở góc trên bên phải của (Mẫu 14A ) đáp ứng các yêu cầu sau:

                    * Hình ảnh phải được chụp trong vòng 3 tháng qua.
                    * Ảnh phải ở trong màu sắc, phải được thực hiện đối với một màu trắng
                        nền với một mờ hoặc bán mờ kết thúc .
                    * Hình ảnh phải thể hiện bộ mặt đầy đủ và không có mũ ( mũ mặc trong
                        phù hợp với phong tục tôn giáo hay chủng tộc là chấp nhận được nhưng không được che khuất
                        các tính năng trên khuôn mặt ) .

  •     Bản sao trang biodata hộ chiếu của đương đơn.

  •     Hãy đảm bảo rằng hộ chiếu có giá trị ít nhất 6 tháng kể từ ngày nhập cảnh.

  •     Hoàn thành Mẫu V39A (Thư giới thiệu cho các ứng dụng Visa ).

  •     Singapore chứng minh nhân dân liên hệ địa phương (bản chính và bản sao) .

  •     Thư giới thiệu (LOI ) có thể do một số liên lạc địa phương tại Singapore. Bất kỳ công dân Singapore hoặc Singapore thường trú người ít nhất là 21 tuổi có thể hoạt động như một số liên lạc địa phương .

  •     Yêu cầu khác

 

  •     Người nộp đơn và số liên lạc địa phương có thể được yêu cầu cung cấp thêm tài liệu và thông tin bất cứ khi nào cần thiết .

  •     Dịch chính thức của các tài liệu được yêu cầu nếu họ không phải là trong ngôn ngữ tiếng Anh .


Thông tin cụ thể chi tiết hơn về thủ tục làm visa đi Singapore, thu tuc lam visa Singapore xin vui lòng liên hệ dịch vụ chúng tôi.

Tags:
Thiết kế bởi BNC Việt Nam

Chat Facebook