dịch vụ visa trung quốc

Sri Lanka, tên chính thức Cộng hòa Dân chủ Xã hội chủ nghĩa Sri Lanka, là một đảo quốc với đa số dân theo Phật giáo ở Nam Á, nằm cách khoảng 31 kilômét ngoài khơi bờ biển phía nam Ấn Độ. Nước này thường được gọi là Hòn ngọc Ấn Độ Dương. Với Kim Đại Dương, quý khách hàng sẽ được tư vấn hướng dẫn nhiệt tình và trách nhiệm để quý khách hàng hoàn toàn yên tâm đặt niềm tin vào chúng tôi. Kim Đại Dương là đơn vị cung cấp dịch vụ xin visa chuyên nghiệp, chúng tôi tư vấn thủ tục làm visa công tác, visa thăm thân, visa du lịch. Hoàn tất các hồ sơ xin visa cho khách hàng một cách nhanh gọn, chính xác nhất.

Thủ tục visa Thăm thân hoặc Bạn bè

  • Thủ tục người mời:

+ Thư mời với nội dung nêu rõ một số thông tin sau: thông tin chi tiết về người mời và người được mời, thông tin về thờigian và mục đích chuyến đi đồng thời cũng nêu rõ thông tin về chi phí chuyến đi ai sẽ là người chi trả.

+ Bản sao y công chứng passport/ chứng nhận quốc tịch/ visa hay giấy giờ chứng minh tình trạng lưu trú của người mời.

+ Giấy tờ chứng minh mối quan hệ với đương đơn Việt Nam (giấy khai sinh, giấy xác nhận quan hệ, ảnh chụp chung, thư giấy hoặc thư điện tử…)

+ Nếu trả chi phí chuyến đi thì cung cấp giấy tờ chứng minh khả năng tài chính ( Xác nhận số dư tiền gửi ngân hàng, sổ tiết kiệm, sao kê tài khoản…).

  • Thủ tục người được mời:

+ Hộ chiếu gốc còn hạn trên 6 tháng, còn ít nhất 3 trang trống để dán visa, hộ chiếu cũ (nếu có).

+ Ảnh 4x6 nền trắng 02 cái.

+ Giấy tờ chứng minh tình trạng cá nhân, nhân thân và xã hội (CMND, sổ hộ khẩu, giấy kết hôn hoặc ly hôn, các bằng cấp (nếu có).

+ Giấy tờ chứng minh tình trạng công việc (Hợp đồng lao động, bảng lương, đơn xin nghỉ phép hoặc giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh).

+ Giấy tờ chứng minh khả năng tài tính và tài sản (Xác nhận số dư tiền gửi ngân hàng, sổ tiết kiệm, sao kê tài khoản ngân hàng, giấy tờ nhà đất, giấy tờ xe chính chủ…).

+ Booking vé máy bay và chứng nhận dặt chỗ khách sạn/ giấy tờ chứng minh tình trạng lưu trú tại nước ngoài

+ Bảo hiểm y tế du lịch toàn cầu với mức chi trả bồi thường >30.000 EUR và phù hợp thời gian chuyến đi.

Thủ tục visa Công tác

  • Thủ tục người mời, tổ chức mời:

+ Thư mời với nội dung nêu rõ một số thông tin sau: thông tin về công ty mời + người mời và công ty được mời + người được, thông tin về thời gian và mục đích chuyến đi đồng thời cũng nêu rõ thông tin về chi phí chuyến đi ai sẽ là người chi trả.

+ Bản sao y công chứng passport/ chứng nhận quốc tịch/ visa hay giấy giờ chứng minh tình trạng lưu trú của người mời.

+ Giấy tờ chứng minh mối quan hệ giữa hai công ty (các hợp đồng giao dịch, hóa đơn, chứng từ hàng hóa…).

  • Thủ tục người được mời:

+ Hộ chiếu gốc còn hạn trên 6 tháng, còn ít nhất 3 trang trống để dán visa, hộ chiếu cũ (nếu có).

+ Ảnh 4x6 nền trắng 02 cái.

+ Hồ sơ công ty cử nhân viên đi công tác (Giấy chứng nhận đăng ký KD, quyết định cử đi công tác).

+ Giấy tờ chứng minh tình trạng cá nhân, nhân thân và xã hội (CMND, sổ hộ khẩu, giấy kết hôn hoặc ly hôn, các bằng cấp (nếu có).

+ Giấy tờ chứng minh tình trạng công việc (Hợp đồng lao động, bảng lương hoặc chứng nhận thu nhập).

+ Giấy tờ chứng minh khả năng tài tính và tài sản (Xác nhận số dư tiền gửi ngân hàng, sổ tiết kiệm, sao kê tài khoản ngân hàng, giấy tờ nhà đất, giấy tờ xe chính chủ…).

+ Bảo hiểm y tế du lịch toàn cầu với mức chi trả bồi thường >30.000 EUR và phù hợp thời gian chuyến đi.

Thủ tục visa Du lịch

+ Hộ chiếu gốc còn hạn trên 6 tháng, còn ít nhất 3 trang trống để dán visa, hộ chiếu cũ (nếu có).

+ Ảnh 4x6 nền trắng 02 cái.

+ Giấy tờ chứng minh tình trạng cá nhân, nhân thân và xã hội (CMND, sổ hộ khẩu, giấy kết hôn hoặc ly hôn, các bằng cấp (nếu có).

+ Giấy tờ chứng minh tình trạng công việc (Hợp đồng lao động, bảng lương, đơn xin nghỉ phép hoặc giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh).

+ Giấy tờ chứng minh khả năng tài tính và tài sản (Xác nhận số dư tiền gửi ngân hàng, sổ tiết kiệm, sao kê tài khoản ngân hàng, giấy tờ nhà đất, giấy tờ xe chính chủ…).

+ Booking vé máy bay và chứng nhận dặt chỗ khách sạn/ giấy tờ chứng minh tình trạng lưu trú tại nước ngoài

+ Bảo hiểm y tế du lịch toàn cầu với mức chi trả bồi thường >30.000 EUR và phù hợp thời gian chuyến đi.

 

Từ Khóa

Đã xem: 2024
 Newer News
▪  Thủ tục làm visa Oman  (27/04/2014)
▪  Thủ tục làm visa Pakistan  (27/04/2014)
▪  Thủ tục làm visa Dubai  (27/04/2014)
▪  Thủ tục làm visa Indonesia  (27/04/2014)
▪  Thủ tục làm visa Bangladesh  (27/04/2014)
▪  Thủ tục làm visa Triều Tiên  (27/04/2014)
▪  Thủ tục làm visa Uzbekistan  (27/04/2014)
▪  Thủ tục làm visa Mông Cổ  (27/04/2014)
▪  Thủ tục làm visa Lào  (28/04/2014)
▪  Thủ tục làm visa Brunei  (28/04/2014)
 Older News
▪  Thủ tục làm visa Nhật Bản  (03/04/2014)
▪  Thủ tục làm visa Trung Quốc  (03/04/2014)
▪  Thủ tục làm visa Hàn Quốc  (03/04/2014)
▪  Thủ tục hải quan Việt Nam  (11/04/2014)
▪  Thủ tục làm visa Ấn Độ  (11/04/2014)
▪  Thủ tục làm visa Myanmar  (11/04/2014)
▪  Thủ tục làm visa Hồng Kông  (11/04/2014)
▪  Thủ tục làm visa Đài Loan  (15/04/2014)
▪  Thủ tục làm visa Israel  (22/04/2014)
▪  Thủ tục làm visa Philippines  (22/04/2014)
0
CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI & DU LỊCH Kim Dai Duong
Địa chỉ: Số 1A ngõ Tức Mạc, Trần Hưng Đạo, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.
Điện thoại: (04 ) 37476162 / Hotline: 090.170.6789 / Fax: (04) 37476163
Website: www.kimdaiduong.com.vn / E-mail: infokimdaiduong@gmail.com
Xin lưu ý đây không phải là trang Website của Đại sứ quán/ Lãnh sự quán. Đây là trang Website dịch vụ tư vấn, hỗ trợ xin Visa của Công ty Kim Đại Dương. Bạn có thể nộp đơn trực tiếp tại Đại sứ quán/ Lãnh sự quán. Chúng tôi không có liên kết với Chính phủ nước đó. Chi phí trực tiếp từ các Đại sứ quán/ Lãnh sự quán thấp hơn so với làm dịch vụ tư vấn tại Kim Đại Dương, để biết phí nhà nước xin vui lòng liên hệ với ĐSQ/ Lãnh sự quán. Tuy nhiên khi sử dụng dịch vụ tư vấn của Kim Đại Dương sẽ giúp khách hàng hỗ trợ 24/24 các vấn đề Đại sứ quán/ Lãnh sự quán không trực tiếp hướng dẫn, ngoài ra hỗ trợ khai form, điền mẫu đơn online, tư vấn cách soạn hồ sơ, sắp xếp hồ sơ cho hợp lý, có nhân viên giao nhận gửi hồ sơ trực tiếp tại nhà của khách hàng
Thủ tục làm visa Sri Lanka VISA - ĐT: 090.170.6789 Dịch vụ Visa Nhanh Rẻ,Thẻ tạm trú, Hotline: 090.170.6789 Thủ tục làm visa Sri Lanka VISA - ĐT: 090.170.6789 Dịch vụ Visa Nhanh Rẻ,Thẻ tạm trú, Hotline: 090.170.6789
18/20 202 bài đánh giá
ẩn