dịch vụ visa trung quốc

Đến Tây Ban Nha, biển xanh là sự lựa chọn hàng đầu của du khách. Thiên nhiên ưu đãi cho vùng đất nơi đây những bãi tắm quyến rũ nhất thế giới. Barcelone, Saint Sebastián, Valence, Marbella… là những bãi biển tuyệt đẹp của Tây Ban Nha. Hàng triệu du khách đến đây tắm biển, phơi mình dưới nắng tận hưởng không khí biển đầy sảng khoái. Nói đến Tây Ban Nha, du khách nghĩ ngay đến một đất nước xinh đẹp với những thành phố nổi tiếng như Barcelona, Madrid hay những bãi biển thơ mộng như Palma de Majorca và Ibiza. Dịch vụ tư vấn thủ tục làm visa Tây Ban Nha chuyên nghiệp với các mục đích khác nhau: công tác, du lịch, thăm thân nhân..vv Bạn cần tìm dịch vụ làm visa uy tín với thủ tục đơn giản nhanh gọn nhất?

Hồ sơ làm visa Tây Ban Nha

1.    Hộ chiếu gốc phải có chữ ký mẫu và còn giá trị hơn 6 tháng. Đối với hộ chiếu công vụ, phải kèm theo công hàm được dịch sang tiếng Anh có công chứng hoặc dấu xác nhận của nơi cấp công hàm.
2.    Bản sao hộ chiếu, photocopy các trang đã sử dụng.
3.    Đơn xin thị thực, khai 2 bản, được khai đầy đủ bằng tiếng Anh và có chữ ký của đương đơn. Đơn khai phải được in trên 2 mặt của một tờ giấy A4. Đơn khai phải được viết tay, bằng bút xanh.
4.    2 ảnh 4x6cm phông nền trắng, được dán vào 2 đơn xin thị thực (ảnh không được viết chữ ở đằng sau).
5.    Bản gốc + Bản sao công chứng + bản dịch tiếng Anh Giấy chứng nhận đã nộp thuế thu nhập doanh nghiệp năm 2008. Bản gốc để đối chiếu, sẽ được sứ quán trả lại ngay.
6.    Bản sao công chứng + bản dịch tiếng Anh Giấy đăng ký kinh doanh của công ty
7.    Quyết định cử đi công tác, bản tiếng Anh. Quyết định phải nêu rõ tên đầy đủ, địa chỉ, số điện thoại và số fax của công ty (in trên giấy tiêu đề của công ty), nêu rõ mục đích chuyến đi và ai sẽ chịu toàn bộ chi phí chuyến đi của đương đơn.
8.    Sơ yếu lý lịch của đương đơn, bản tiếng Anh theo mẫu của Sứ quán.
9.    Chứng minh tài chính của cá nhân hoặc công ty sẽ chịu toàn bộ chi phí chuyến đi của đương đơn (chứng nhận số dư tài khoản ngân hàng tại thời điểm hiện tại, làm trên giấy tiêu đề của ngân hàng có đầy đủ thông tin địa chỉ liên lạc, điện thoại, người ký xác nhận phải ghi rõ họ tên) bản gốc và bản sao.
10.    Chứng minh tài khoản của đương đơn bản gốc và bản sao, tối thiểu là 570 Euro (bản tiếng Anh). Nếu hơn 10 ngày, mỗi ngày thêm 63 Euro. (làm tương tự như chứng minh tài chính của công ty)
11.    Bản cam kết trình diện (theo mẫu của Đại sứ quán)
12.    Bản sao công chứng Hợp đồng lao động (kèm bản dịch tiếng Anh)
13.    Hai bộ photocopy tất cả các giấy tờ hồ sơ trên.
 

Từ Khóa

Đã xem: 1905
 Newer News
▪  Thủ tục làm visa Áo  (22/04/2014)
▪  Thủ tục làm visa Hy Lạp  (22/04/2014)
▪  Thủ tục làm visa Ba Lan  (22/04/2014)
▪  Thủ tục làm visa Pháp  (28/04/2014)
▪  Thủ tục làm visa Italia  (28/04/2014)
▪  Thủ tục làm visa Đức  (28/04/2014)
▪  Thủ tục làm visa Bồ Đào Nha  (28/04/2014)
▪  Thủ tục làm visa Ukraina  (28/04/2014)
▪  Thủ tục làm visa Séc  (28/04/2014)
▪  Thủ tục làm visa Thụy Sĩ  (28/04/2014)
 Older News
▪  Thủ tục làm visa Nga  (02/04/2014)
▪  Thủ tục làm visa Anh  (11/04/2014)
0
CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI & DU LỊCH Kim Dai Duong
Địa chỉ: Số 1A ngõ Tức Mạc, Trần Hưng Đạo, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.
Điện thoại: (04 ) 37476162 / Hotline: 090.170.6789 / Fax: (04) 37476163
Website: www.kimdaiduong.com.vn / E-mail: infokimdaiduong@gmail.com
Xin lưu ý đây không phải là trang Website của Đại sứ quán/ Lãnh sự quán. Đây là trang Website dịch vụ tư vấn, hỗ trợ xin Visa của Công ty Kim Đại Dương. Bạn có thể nộp đơn trực tiếp tại Đại sứ quán/ Lãnh sự quán. Chúng tôi không có liên kết với Chính phủ nước đó. Chi phí trực tiếp từ các Đại sứ quán/ Lãnh sự quán thấp hơn so với làm dịch vụ tư vấn tại Kim Đại Dương, để biết phí nhà nước xin vui lòng liên hệ với ĐSQ/ Lãnh sự quán. Tuy nhiên khi sử dụng dịch vụ tư vấn của Kim Đại Dương sẽ giúp khách hàng hỗ trợ 24/24 các vấn đề Đại sứ quán/ Lãnh sự quán không trực tiếp hướng dẫn, ngoài ra hỗ trợ khai form, điền mẫu đơn online, tư vấn cách soạn hồ sơ, sắp xếp hồ sơ cho hợp lý, có nhân viên giao nhận gửi hồ sơ trực tiếp tại nhà của khách hàng
Thủ tục làm visa Tây Ban Nha VISA - ĐT: 090.170.6789 Dịch vụ Visa Nhanh Rẻ,Thẻ tạm trú, Hotline: 090.170.6789 Thủ tục làm visa Tây Ban Nha VISA - ĐT: 090.170.6789 Dịch vụ Visa Nhanh Rẻ,Thẻ tạm trú, Hotline: 090.170.6789
18/19 190 bài đánh giá
ẩn